Danh sách những đồ vật để trên bàn làm việc đẹp, ấn tượng và theo phong thủy dưới đây sẽ giúp cho bạn có không gian riêng tinh tế. Đây còn là cách đơn giản mà tốn ít chi phí nhưng lại khiến cho văn phòng trở nên sinh động hơn rất nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy liên hệ 0988 888 925.

>>Xem ngay: 05 mẫu thiết kế phòng làm việc hiện đại, độc đáo và ấn tượng

Top những đồ vật để trên bàn làm việc đẹp

Những đồ vật này không chỉ có tác dụng trang trí mà còn theo phong thủy để có được tài lộc may mắn:

1. Chọn cây xanh để trên mặt bàn làm việc

Những chậu cây xanh nhỏ xinh đặt trên bàn làm việc sẽ khiến cho góc bàn tràn đầy năng lượng, tạo cho bạn cảm giác thoải mái tươi mới hơn thay vì nhìn vào màn hình máy tính như thông thường. Một chậu cây xanh xinh xắn còn giảm được bức xóng từ máy tính nhằm bảo vệ bạn khỏi tác động xấu.

Chọn loại cây xanh theo phong thủy phù hợp với cung mệnh, tuổi tác để có được tài lộc may mắn. Nên sử dụng chậu cây xanh nhỏ gọn, lá tròn, không quá cồng kềnh để tiết kiệm diện tích cũng như phù hợp với mọi loại bàn làm việc.

2. Bể cá mini trong những đồ vật để trên bàn làm việc

Bể cá mini chính là vật trang trí phù hợp với người mệnh thủy, mệnh mộc. Bể cá tượng trưng cho nước sẽ giúp người mệnh mộc thêm phát triển cũng như luôn cảm nhận được sự tươi mới. Tuy nhiên, bạn cũng cần thay nước và chăm sóc cá cẩn thận. Không gian văn phòng làm việc thêm ấn tượng, sinh động hơn nhiều khi có thêm bể cá ở trên bàn làm việc.

3. Tượng linh vật để trên bàn việc

Đây là lựa chọn thích hợp nhất cho những bàn làm việc nhỏ không có quá nhiều khoảng trống để cây xanh, hay bể cá mini. Những linh vật nhỏ xinh như tượng đầu rồng, cóc ngậm tiền hay kỳ lân luôn được nhiều nhân viên văn phòng ưa chuộng.

Những tượng linh vật này không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có ý nghĩa phong thủy giúp cho bạn có được nhiều tài lộc may mắn trong công việc. Bạn cũng cần chọn loại tượng phù hợp với cung mệnh, tuổi tác của mình để có được nhiều may mắn hơn trong công việc của mình.

Trên đây là những đồ vật để trên bàn làm việc độc đáo, ấn tượng và theo phong thủy sẽ khiến cho góc làm việc thêm xinh xắn cũng như đem đến cho bạn nhiều tài lộc may mắn. Không gian văn phòng thêm ấn tượng, tinh tế hơn nhiều từ đó nâng cao hiệu quả. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy liên hệ 0988 888 925.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.