Nam A Bank chính thức đồng hành cùng Liên đoàn Cờ vua Việt Nam tổ chức Giải vô địch Cờ vua Đấu thủ mạnh toàn quốc trong 3 năm liên tục từ 2019 – 2021.

Với mục đích phát huy tài năng thể thao của người Việt đối với cờ vua, qua đó góp phần khẳng định vị thế của thể thao Việt Nam trên đấu trường Quốc tế, Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) sẽ chính thức đồng hành cùng Liên đoàn Cờ vua Việt Nam tổ chức Giải vô địch Cờ vua Đấu thủ mạnh toàn quốc trong 3 năm liên tục từ 2019 – 2021.

Theo đó, Nam A Bank ký kết hợp đồng hợp tác với Liên đoàn Cờ Việt Nam, chính thức đồng hành để tổ chức Giải Vô địch Cờ vua Đấu thủ mạnh trong 3 năm liên tục từ 2019 đến 2021.

Đây là giải đấu có chất lượng chuyên môn hàng đầu để tuyển chọn các kỳ thủ Cờ vua xuất sắc nhất vào đội tuyển quốc gia và thi đấu các giải quốc tế. Giải đấu vô địch Cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc 2019 tập trung gần 50 kỳ thủ có thứ hạng cao tại các giải quốc gia trong năm, kiện tướng, dự bị kiện tướng quốc gia với 2 nội dung thi đấu là Cờ tiêu chuẩn và Cờ chớp nhoáng.

Ông Trần Ngọc Tâm, Tổng giám đốc Nam A Bank, cho biết: “Với việc đồng hành cùng thể thao, đặc biệt là môn thể thao trí tuệ như Cờ vua, chúng tôi mong muốn tạo ra một sân chơi hấp dẫn, làm nền tảng để phát huy tài năng của những người đam mê Cờ vua, qua đó, tạo cơ hội để trí tuệ Việt được rèn dũa và tỏa sáng trên bản đồ thể thao thế giới. Việc đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam cũng thể hiện sự quan tâm và ủng hộ của chúng tôi đối với các vận động viên trẻ nói riêng và nền thể thao nước nhà nói chung.”

Ông Nguyễn Đồng Tiến, Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Cờ Việt Nam cũng đánh giá cao sự đóng góp của Nam A Bank cho Cờ Việt Nam và hy vọng sự đồng hành sẽ là động lực để Cờ Việt Nam tiếp tục vươn lên đạt được nhiều thành tích hơn nữa mà đặc biệt là tích cực chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines.

Trước đó, tháng 10/2018, Nam A Bank cũng đã đồng hành và thưởng nóng 20.000 USD cho đội tuyển Cờ vua Việt Nam để ghi nhận thành công trong Giải Cờ vua Đồng đội Thế giới Olympiad 2018.

Với mục tiêu mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, Nam A Bank đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam tại các sự kiện thể thao lớn, đặc biệt tại giải Vô địch Cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc, cho thấy sự quan tâm, ủng hộ của Ngân hàng đối với các vận động viên trẻ và nền thể thao nước nhà.

Nguồn: vneconomy.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.