nằm ở tại trung tâm thành thị Grand Park, dự án Masteri Centre Point Quận 9 gồm 10 tòa tháp cung cấp căn hộ theo chuẩn cao cấp ở TP Thủ Đức.Sau khi TP Thủ Đức được chuẩn bị bàn giao, thị trường BĐS địa điểm này có nhiều chuyển biến tích cực, nhận nhiều sự nhiệt tình của giới đầu tư.

Website: https://giaphatinvestment.vn/masteri-centre-point/

Thị trường rộng mở

Việc chuẩn bị bàn giao TP Thủ Đức, đầu tư cơ sở hạ tầng tạo đà tăng trưởng cho thị trường địa ốc khu Đông, lôi kéo người đầu tư, gia tăng giá trị sản phẩm. Số liệu từ CBRE dự đoán nguồn cung mở bán mới ở thành phố phía Đông quá trình 2020-2025 khá dồi dào, tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm khoảng 11,5%, tương đương 15.000-16.000 căn hộ mới mỗi năm. Cũng theo CBRE, giá bán sơ cấp của các dự án mới tại khu vực này sẽ tăng 20% trong những năm tiếp theo, đặc biệt những dự án mới dọc theo tuyến metro có thể tăng đến 40%.

CBRE chiêm ngưỡng nhận thành phố Thủ Đức đang được đầu tư phát triển trên nhiều lĩnh vực, tác động lên giá bán bất động sản và thu hút nguồn cung mới tại địa điểm này. Khu công nghệ cao tại đây đã và đang thu hút các công ty, tập đoàn đa đất nước đến đầu tư, phát triển thị trường. Khu đô thị đh quốc gia với 12 trường đh, viện tìm hiểu là nơi thu hút nguồn nhân lực đạt chuẩn cao trong nước, quốc tế…

Đón đầu tiềm năng

Theo đại diện Masterise Homes, thành phố Thủ Đức đang rộng mở với rất nhiều cơ hội cho đầu tư, buôn bán cũng như các cơ hội mở rộng trị giá BĐS. Đó cũng là một trong những lý do khiến Masterise Homes phát triển dự án Masteri Centre Point ở chỗ này, đón nhận cơ hội tăng trưởng của thị trường bất động sản cao cấp. Dự án nhận được sự chan hòa của quý khách hàng ngay từ những ngày đầu chào bán nửa cuối năm 2020 và đặc trưng khi khu vực quận 2, quận 9, quận Thủ Đức được phê duyệt thành TP Thủ Đức.

“Có những kết quả bước đầu đó vì chúng tôi đã lựu chọn điểm rơi tiềm năng nhu cầu BĐS của địa điểm và bắt nhịp được thị hiếu căn hộ cao cấp khắt khe của quý khách hàng ở thành phố Thủ Đức”, đại diện Masterise Homes chia sẻ.

Masteri Centre Point phát triển hướng vào tầng lớp chung cư cao cấp tại TP Thủ Đức. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Đại diện Masterise Homes cho rằng thị hiếu dòng chung cư cao cấp của quý khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Đối với người thành đạt, họ chú trọng chọn lựa những trị giá bền vững ngay chính ngôi nhà mình. Vì thế ngoài vị trí đẹp, những căn siêu sang hiện tại phải được nâng tầm về không gian sống, hội đủ tiện nghi, cộng đồng tân tiến, mở rộng trị giá theo thời gian.

Masteri Centre Point tọa lạc trong lòng đại đô thị Grand Park ở TP Thủ Đức, quy mô 10 tòa tháp cao từ 22-39 tầng, phát triển theo hướng khu compound tốt cao cấp xứng tầm quốc tế, nâng tầm chuẩn mực cuộc sống mới.

Toàn cảnh dự án Masteri Centre Point. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Một yếu tố khác giúp Masteri Centre Point thu hút quý khách là uy tín của Masterise Homes như pháp lý dự án, dịch vụ KH chuyên nghiệp, tiềm năng tăng trưởng trị giá nhà cao tầng theo thời gian…

“Chúng tôi thể hiện được vị trí, danh tiếng trên thị trường BĐS nước ta và đó là điều cần thiết để chinh phục nhiều khách hàng”, đại diện Masterise Homes khẳng định.

Trong quý I/2021, Masterise Homes đã ra mắt thành công dự án hạng sang Lumière riverside và dòng địa ốc hàng hiệu (branded residences) trong lễ ký kết với Marriott International. Thời gian qua, thương hiệu này liên tục ra mắt thị trường nhiều sản phẩm bất động sản được giới đầu tư, người có nhu cầu ở thực đón nhận. Trong đó nổi trội là Masteri Centre Point đang trong thời kỳ thi công, đón đầu xu thế chung cư cao cấp ở thành phố mới Thủ Đức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.