Căn hộ cao cấp dự án The Manor xây dựng bởi Bitexco không gian khoa học tầm nhìn rộng tiện nghi xung quanh.

https://canhothemanor.org/ không gian khoa học sống trong lành căn hộ tiện nghi. Khu đô thị ưu đãi tốt nhất, được xây dựng bởi Bitexco gần trạm metro. Khu dự án cao cấp The Manor trải nghiệm tuyệt vời, toạ lạc tại 91, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh tầm nhìn rộng. Thiết kế phòng khách căn hộ The Manor được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài. Khu căn hộ cao cấp The Manor trải rộng view nhìn, thuộc huyện Tp.HCM tiện nghi xung quanh. Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ The Manor là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí. căn hộ tiện nghi.

The Manor
ưu đãi tốt nhất. Căn hộ The Manor có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. The Manor tọa lạc tại vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.
dự án The Manor Bình Thạnh https://canhothemanor.org/ gần trạm metro. Đặc biệt khuôn viên bên trong The Manor là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại căn hộ The Manor.
The Manor trải nghiệm tuyệt vời. Mỗi căn hộ tại được thiết kế sang trọng với nội thất cao cấp , hạ tẩng thông minh cùng quy hoạch mảng xanh hài hòa sẽ mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho gia đình bạn. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.
dự án The Manor trải rộng view nhìn. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.

Xem thêm thông tin https://duan.edu.vn