Khu chung cư Sunwah Pearl đầu tư bởi Tập đoàn Sunwah tầm nhìn tối đa tầm nhìn rộng thiết kế sang trọng.

https://canhosunwahpearl.edu.vn/ tầm nhìn tối đa lợi nhuận cao hồ bơi đẳng cấp. Chung cư cao cấp thiết kế vuông vắn, chủ đầu tư Tập đoàn Sunwah thoải mái tối đa. Khu chung cư cao cấp Sunwah Pearl thích hợp để ở, xây dựng tại đường 720A, Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh tầm nhìn rộng. Tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí và mua sắm cùng những tiện ích khác. Dự án Sunwah Pearl đầy đủ dịch vụ, khu vực huyện Tp.HCM thiết kế sang trọng. Tiện ích Sunwah Pearl như: hồ bơi, nhà giữ trẻ, sân chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, bãi đậu xe, phòng tập thể dục, đường chạy bô, cây xanh, hệ thống an ninh hiện đại… hồ bơi đẳng cấp.

Sunwah Pearl
thiết kế vuông vắn. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Sunwah Pearl sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.
chung cư Sunwah Pearl https://canhosunwahpearl.edu.vn/ thoải mái tối đa. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe … Sunwah Pearl được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất.
Sunwah Pearl thích hợp để ở. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Sunwah Pearl rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.
dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh đầy đủ dịch vụ. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Xem thêm thông tin https://sanbatdongsan.edu.vn/