Với việc UBND tỉnh Bình Dương vừa phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2020 trên địa bàn TP Dĩ An, TP Thuận An và TP Thủ Dầu Một cho phép hàng chục dự án khu đô thị, chung cư chuyển mục đích sử dụng đất hứa hẹn thị trường Bình Dương sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Nở rộ dự án chung cư

Theo quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của UBND tỉnh Bình Dương trên địa bàn TP Dĩ An, TP Thuận An và TP Thủ Dầu Một có đến gần 70 dự án được phép chuyển mục đích sử dụng đất và đăng ký mới, trong đó xuất hiện nhiều dự án căn hộ chung cư. Các dự án chung cư xuất hiện nhiều theo trục Quốc lộ 13 và trung tâm thành phố, nhất là trên địa bàn 2 thành phố mới được thành lập là TP Dĩ An và TP Thuận An.

Các dự án trên địa bàn TP Thuận An, gồm: Khu thương mại và căn hộ cao tầng Splus do Công ty Cổ phần và quản lý STC làm chủ đầu tư diện tích 0,33ha tại phường Vĩnh Phú; Khu thương mại và căn hộ cao tầng Splus do Công ty Cổ phần và quản lý STC làm chủ đầu tư diện tích 0,33ha tại phường Vĩnh Phú; Khu dịch vụ thương mại và căn hộ cao tầng Stown Gateway do Công ty Cổ phần STC Corporation làm chủ đầu tư, diện tích 0,86ha tại phường Vĩnh Phú.

Các dự án trên địa bàn TP Dĩ An, gồm: Khu căn hộ Bcons Garden của Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons với diện tích 1,66ha tại phường Dĩ An; Chung cư Phúc Đạt Connect 2 của Công ty TNHH Phúc Đạt Connect 2 với diện tích 0,6ha tại phường Đông Hòa; Chung cư Quang Phúc Plaza của Công ty Cổ phần bất động sản Dĩ An với diện tích 0,95ha tại phường Đông Hòa; Khu nhà ở Phát Khang của Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Phát Khang với diện tích 1,56ha tại phường Đông Hòa; Khu nhà ở và dịch vụ thương mại Bình An của Công ty TNHH đầu tư xây dựng Bình An Land với diện tích 0,43ha tại phường Bình An; Khu căn hộ Phú Đông An Bình của Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông với diện tích 0,6ha tại phường An Bình; Chung cư Tân Hòa (Building) của Công ty Cổ phần bất động sản Phú Mỹ Hiệp với diện tích 0,93 ha tại phường Đông Hòa…

Lợi đơn lợi kép

Hiện tại thị trường Bình Dương đang là nơi giữ tính ổn định cao so với các địa phương còn lại cả về lượng giao dịch và nguồn cung. Khác với TP HCM, dự án trên địa bàn Bình Dương đang được triển khai đều đặn đúng tiến độ, nhiều dự án mới được chấp thuận đầu tư và cấp phép.

Không phải ngẫu nhiên mà thị trường Bình Dương giữ được tính ổn định như vậy, dù có bị ảnh hưởng đôi chút của thị trường chung. Nhưng xét về tổng thể, Bình Dương có lợi thế về hạ tầng khi nằm ngay cạnh TP HCM, hệ thống giao thông được đầu tư bài bản, kết nối di chuyển thuận lợi theo trục Quốc lộ 13, 1A hay 1K…

Bên cạnh đó, Bình Dương luôn là địa phương nằm trong tốp đầu cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài. Theo số liệu của Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Dương, năm 2019, Bình Dương thu hút vốn đầu tư nước ngoài đứng thứ 3 cả nước với tổng vốn đầu tư nước ngoài đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần trên toàn tỉnh đạt 3 tỷ 415 triệu USD, tăng 55% so với cùng kỳ năm 2018, vượt 143,98% so với chỉ tiêu năm 2019. Bao gồm: 252 dự án mới được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với tổng vốn đầu tư là 1 tỷ 585 triệu USD, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2018; 155 lượt dự án điều chỉnh vốn đầu tư với tổng vốn đăng ký tăng thêm là 942 triệu USD, tăng 62% về vốn đăng ký cùng kỳ năm 2018; 480 lượt dự án đăng ký góp vốn, mua cổ phần với tổng giá trị góp vốn là 887 triệu USD, tăng 118% về vốn đăng ký cùng kỳ năm 2018.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.