“Để ngồi tại vị trí người khác không dám ngồi, phải chịu được những thứ người khác không dám chịu được”. Câu nói ấy có phần đúng khi đặt vào hoàn cảnh của công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát – gã khổng lồ mới nổi trong phân khúc đất nền giá rẻ hiện giờ. Địa ốc Long Phát có lẽ đang là cái tên khá nổi trội được giới kinh doanh BĐS trong nước nhắc tới nhiều bởi những gì mà công ty đang đạt được là quá nhanh, vượt quá sức tưởng tượng của nhiều người. Chính vì vậy suốt gần 2 năm qua cái tên Địa ốc Long Phát luôn luôn được quan tâm và giới báo chí nhắm vào. Trong đó tồn tại rất nhiều bài viết theo dạng định hướng dư luận, khiến nhiều người có góc nhìn một chiều, không đúng về công ty, quy chụp không có cơ sở cho rằng Địa ốc Long Phát lừa đảo khách hàng.

Tốc độ phát triển thần kì

Sau gần 2 năm thành lập và phát triển, công ty địa ốc Long Phát đã đi qua những chặn đường đầy vinh quang, đạt được những thành tựu to lớn đáng tự hào, có những bước phát triển “thần kì” mà ít những công ty, doanh nghiệp kinh doanh BĐS nào có thể làm được. Quy mô công ty càng ngày càng được mở rộng thêm với đội ngũ nhân sự được nâng cao cả về số lượng và chất lượng. Nổi tiếng thì thường lại đi liền với thị phi khi nhiều ý kiến cho rằng Địa ốc Long Phát lừa đảo khách hàng vì chỉ có thế mới phát triển nhanh được như vậy…

Khủng hoảng truyền thông

Trong cơn bão khủng hoảng truyền thông khi mà các công ty BĐS Địa ốc đang liên tục bị tố cáo lừa đảo, đã có rất nhiều bài báo lớn nhỏ, các cơ quan công quyền cũng vào cuộc điều tra Địa ốc Long Phát đem ra mổ xẻ, phân tích… rồi từ đó hàng loạt bài cảnh báo vô căn cứ, quy chụp cứ thế đổ ập lên đầu Địa ốc Long Phát cho rằng Địa ốc Long Phát đang có dấu hiệu vi phạm hình sự, Địa ốc Long Phát đang bị cơ quan chức năng điều tra….

Địa ốc Long Phát khẳng định luôn làm đúng và minh bạch

Trong khoảng thời gian này Địa ốc Long Phát vẫn hiên ngang đứng vững trước biết bao nhiêu những bài viết xấu cứ dồn dập chĩa mũi dao vào mình. Lý do đơn giản là vì Địa ốc Long Phát không sai phạm. Với sự minh bạch hoàn toàn trong hoạt động kinh doanh bằng việc công khai sổ sách pháp lý khi khách hàng cần. Không những thế công ty còn tổ chức các buổi tọa đàm định kì vào hàng tháng để giải đáp mọi thắc mắc. Thêm nữa Địa ốc Long Phát luôn làm việc dựa trên sự thượng tôn của pháp luật Việt Nam và công ty luôn biết vận dụng khéo léo, linh hoạt luật pháp vào trong hoạt động kinh doanh.

Giúp các nhà đầu tư giàu lên từ BĐS

Với phương châm “Vì Một Cuộc Sống Thịnh Vượng” trong hành trình gần 2 năm hình thành và phát triển, Địa ốc Long Phát đã kiến tạo rất nhiều dự án có quy mô, với rất nhiều sản phẩm được bán ra. Qua đó công ty đã hợp tác với hàng ngàn khách hàng, và giúp họ giàu lên nhanh chóng cùng BĐS. Có những khách hàng đã tin tưởng đầu tư ở Địa ốc Long Phát ngay từ những ngày đầu công ty mới thành lập cho đến tận hôm nay.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.