Đòn bẩy cho bất động sản bùng nổ
Theo nhận định của các chuyên gia, những nỗ lực tăng trưởng kinh tế tích cực của Bình Dương là yếu tố chủ lực kích thích sự phát triển của thị trường bất động sản và thu hút dòng vốn đầu tư. Được biết, hiện giá nhà đất Bình Dương đang xác lập mặt bằng giá mới, tăng cao gần gấp đôi so với giá cách đây khoảng 2 – 3 năm. Đơn cử như giữa năm 2019, giá căn hộ ở mức cao từ 30 – 35 triệu đồng/m2 và đến tháng 7/2020, nhiều dự án mới được chào bán với giá cao “ngất ngưởng” gần 40 – 45 triệu đồng/m2, vượt qua mức giá tại nhiều khu vực ở TP.HCM.

Nhiều dự án căn hộ được ráo riết triển khai hạ tầng và ra mắt thị trường những tháng cuối năm

Rõ ràng, bất động sản Bình Dương không còn là “thị trường phụ” nữa mà đã trở thành một cực đối trọng, phát triển song song với TP.HCM, nhiều doanh nghiệp đã sớm về Bình Dương đón trước cơ hội, đầu tư thêm nhiều dự án bất động sản quy mô lớn và được quy hoạch chỉn chu, mà tại những thành phố trẻ, năng động như Thuận An và Dĩ An được đánh giá là điểm sáng của thị trường.

Qua ghi nhận, hiện Bình Dương tiếp tục duyệt đầu tư cho 114 dự án căn hộ và khu dân cư, riêng thành phố Thuận An có số lượng dự án được phê duyệt nhiều nhất, chiếm đến 36 dự án, điều này chứng tỏ địa phương còn nhiều dư địa để phát triển. Trước đó, thành phố Thuận An cũng đã chứng kiến những đợt “sóng ngầm” với sự xuất hiện của nhiều dự án căn hộ hiện đại, tỷ lệ hấp thụ tốt, tính thanh khoản cao.

Tuy còn là một thành phố trẻ nhưng với những tiềm lực sẵn có, Thuận An đã sớm lọt vào tầm ngắm của những chủ đầu tư có tầm nhìn rộng.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.