“Đòn bẩy” hạ tầng
Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn có chiều dài lên đến 62 km với quy mô 10 làn xe, bắt đầu từ ngã ba Tân Vạn (quốc lộ 1, Thành phố Dĩ An) đến nút giao Quốc lộ 13, trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng. Trong đó, 42 km của giai đoạn 1 từ Quốc lộ 1 đến thị xã Bến Cát đã đưa vào hoạt động từ năm 2015. Giai đoạn 2 từ thị xã Bến Cát đến Bàu Bàng (đường tạo lực Mỹ Phước – Tân Vạn) dài 20 km hiện đã hoàn thành và đưa vào hoạt động ngay trong năm 2021.

Đây là trục giao thông huyết mạch theo hướng Bắc – Nam của Bình Dương, liên kết trực tiếp các khu công nghiệp ở Thủ Dầu Một, Thuận An, Bàu Bàng, Dĩ An và Bến Cát với các cảng biển, sân bay quốc tế ở khu vực phía Nam.

Với tham vọng giúp Bàu Bàng đột phá về hạ tầng, tỉnh Bình Dương đang đẩy mạnh kế hoạch triển khai thêm hàng loạt công trình trọng điểm trong giai đoạn năm 2021 – 2025 với tổng số vốn đầu tư lớn với hàng chục ngàn tỉ đồng. Trong đó, có nhiều tuyến đường quan trọng đi qua Bàu Bàng như đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên kết nối với cảng Logistics Tân Uyên, đường Vành đai 5, đường Vành đai Trong, khớp nối đường Hồ Chí Minh (đoạn Đức Hòa – Chơn Thành)…

Ngoài ra, tuyến cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành có tổng chiều dài hơn 70 km với tổng vốn đầu tư là 36.000 tỉ đồng cũng vừa nhận được chủ trương thực hiện.

Bên cạnh Quốc lộ 13 với quy mô 6 làn xe, ĐT 741B, ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 750 đã hoàn thiện, Bàu Bàng cũng đang khẩn trương triển khai nhiều dự án như đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng…Trong thời gian tới, với việc đầu tư thêm các dự án như Vành đai 3, Vành đai 4, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc TPHCM – Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên… Bàu Bàng sẽ sở hữu hệ thống giao thông kết nối hoàn chỉnh.

Các công trình giao thông hạ tầng trên sẽ là “cánh cửa” mở ra cơ hội tăng cường kết nối kinh tế, giao thương liên vùng giữa Bàu Bàng với các đô thị trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đồng thời thúc đẩy tốc độ đô thị hóa, phát triển công nghiệp, thương mại – dịch vụ và thu hút đầu tư. Qua đó tạo sức bật giúp thị trường bất động sản Bàu Bàng tăng trưởng nhanh chóng, đuổi kịp Thuận An và Dĩ An, hai thị xã vừa trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2021, đến tháng 5-2022 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Đại Phú Quý luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Đại Phú Quý.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Đại Phú Quý vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Đại Phú Quý đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2022, Đại Phú Quý cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Đại Phú Quý đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.