Dự án phúc yên prosper phố đông cung cấp đa dạng các loại hình căn hộ để giúp cho khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Dự án phúc yên prosper phố đông là một trong những dự án nổi bật có mức giá bán cạnh tranh tại quận Thủ Đức. Không chỉ sở hữu vị trí vàng mà dự án này còn cung cấp khá nhiều dòng sản phẩm để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh việc cung cấp căn hộ để ở thì dự án này còn cung cấp Officetel và shophouse.

Dự án phúc yên prosper phố đông với căn hộ hiện đại

Dự án phúc yên prosper phố đông cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm

chung cư prosper phố đông

Căn hộ là một trong những loại hình sản phẩm chiếm số lượng nhiều nhất trong dự án. Căn hộ của dự án này ngày được xây dựng từ tầng 6 cho đến tầng 25 chiếm 560 căn. Diện tích của căn hộ cũng được xây dựng khá đa dạng dao động từ 50 đến 60 m2.

Căn hộ được thiết kế 100% đều đón nắng và đón gió tự nhiên nên không bị khuất tầm nhìn. Giúp cho tất cả các thành viên sống trong căn hộ có thể hòa nhập vào thiên nhiên. Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng để đáp ứng cho nhu cầu của gia đình trẻ hiện nay.

Căn hộ Dịch vụ Officetel

Căn hộ Dịch vụ Officetel cũng là một trong những loại hình sản phẩm nổi bật của dự án này. Tổng số căn hộ loại hình này của dự án được cung cấp với số lượng là 96 căn.

Căn hộ Dịch vụ Officetel là một trong những loại hình kết hợp giữa nhà ở và văn phòng. Các loại hình căn hộ dịch vụ này chủ yếu tập trung từ 3a đến 5. Mục đích là để cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu vừa để ở vừa làm văn phòng đại diện.

Căn Shophouse thương mại

Dự án phúc yên prosper phố đông cung cấp shophouse thương mại

Căn Shophouse thương mại là một trong những hình sản phẩm phục vụ cho nhu cầu để ở và kinh doanh của rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay. Dự án prosper phố đông hiện nay cung cấp khoảng 18 Căn shophouse. Vị trí xây dựng của những căn shophouse này chủ yếu tập trung ở tầng trệt.

Khách hàng có thể mua các căn shophouse để ở và phục vụ cho nhu cầu kinh doanh như nhà hàng, quán ăn, spa, làm tóc…

Dự án phúc yên prosper phố đông với đa dạng các loại sản phẩm khác nhau để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đây là một trong những dự án sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội do đó việc chúng ta có một khoản tiền dư để đầu tư bất động sản thì có thể lựa chọn dự án này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.