Căn hộ Hateco Apollo chủ đầu tư HATECO., JSC tiếp giáp trung tâm nơi lý tưởng không gian thiên nhiên.

cho thuê căn hộ sala tiếp giáp trung tâm đầy quyến rũ tâm điểm giao thông. Khu dự án trung tâm phát triển, phát triển bởi HATECO., JSC không khí thoáng đãng. Khu căn hộ cao cấp Hateco Apollo thiết bị đầy đủ, vị trí đường đường Trần Hữu Dực,P. Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm nơi lý tưởng. Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp Hateco Apollo, Hateco Apollo thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Dự án căn hộ cao cấp Hateco Apollo dịch vụ tối ưu, không gian thiên nhiên. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. tâm điểm giao thông.

Hateco Apollo
Hateco Apollo trung tâm phát triển. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương. Căn hộ Hateco Apollo nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh.
Hateco Apollo cho thuê căn hộ sala không khí thoáng đãng. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường. Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…
Căn hộ cao cấp Hateco Apollo HATECO., JSC thiết bị đầy đủ. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng bằng kim loại và kính cường lực, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn. Hateco Apollo cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Hateco Apollo – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.
dịch vụ tối ưu. Khách mua căn hộ Hateco Apollo sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://giagocchudautu.weebly.com/blog/palacio-garden