Shophouse Calyx Residence chủ đầu tư Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng phong cách tao nhã kênh sinh lợi kiến trúc châu Âu.

https://giagocchudautu.com/du-an/calyx-residence/ phong cách tao nhã sinh nhiều lợi tổng thể hoàn chỉnh. Khu nhà phố cao cấp phù hợp môi trường, chủ đầu tư Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng dịch vụ tối ưu. Khu Nhà phố Calyx Residence tiện ích đan xen, vị trí tại đường Đường Cổ Loa, Xã Uy Nỗ, Đông Anh kênh sinh lợi. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong đất nền đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công. Khu dự án Calyx Residence sân vườn bao quanh, kiến trúc châu Âu. Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút, Calyx Residence là khu đất nền duy nhất tại TP.HCM có 72% diện tích được dành cho mảng xanh. nhà phố Calyx Residence https://duantienphat.com tổng thể hoàn chỉnh.

Calyx Residence
phù hợp môi trường. Bên canh đó vị trí khu đất nền gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án Calyx Residence được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại.
Shophouse Calyx Residence https://giagocchudautu.com/du-an/calyx-residence/ dịch vụ tối ưu. Tại đất nền Calyx Residence cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích. Bên cạnh đó, đất nền Calyx Residence được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác.
https://duantienphat.com tiện ích đan xen. Dự án Calyx Residence chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường… Calyx Residence với các đất nền diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh.
biệt thự Calyx Residence sân vườn bao quanh. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị đất nền.
Hỗ trợ thông tin 0913 756 339