Đây là những điều rất hiếm chủ đầu tư chi tiêu làm được, tạo ra sự yên tâm và hài lòng tối đa cho nhà đầu tư nhà. Theo nhận định của CBRE, trong quý thời điểm cuối năm 2018, các dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 trung cấp tổng diện tích lớn như VinCity, Safira (quận 9), Akari City (quận Bình Tân) sẽ được rao bán giúp cho phương thức này tiếp tục giữ lại vị trí dẫn đầu. Các cặp vợ chồng trẻ khi ra riêng cần thương mại và đầu tư chi tiêu nhiều thứ, vì thế Safira Khang Điền Quận 9 là một dự án Safira Khang Điền vô cùng linh hoạt về cơ chế nhằm hỗ trợ tối đa nhà đầu tư trẻ có thu nhập trung bình khá.

Căn hộ Safira Quận 9 chọn lọc và đánh giá kỹ lưỡng tiềm năng của các dự án

Khu vực phía Đông tiếp tục giữ lại tỷ trọng lớn trong nguồn cung. Đây thực sự là khả năng rất hiếm trong vòng tay cho tất cả nhà đầu tư mua để ở và nhà đầu tư đầu tư chi tiêu để sở hữu một căn hộ Safira Quận 9 đẳng cấp tại quận 9 với chi phí thích hợp. Giới phân tích nhận định và đánh giá, thời điểm cuối năm luôn là thời gian tốt để các chủ đầu tư chi tiêu cạnh tranh nhau rao bán dự án Safira Khang Điền mới.

Hướng đến đối tượng người sử dụng nhà đầu tư là những người mới lập nghiệp, gia đình trẻ, Safira Khang Điền Quận 9 không riêng có mức giá thành mát mẻ “tất cả đều rất có thể mua” mà không khí sinh hoạt chung đã được đầu tư chi tiêu tráng lệ và trang nghiêm với bể bơi, phòng tập gym, camera 24/7, giám sát đa lớp. Vậy bài toán chi phí làm cho xong ra sao? Với thu nhập từ 10-12 triệu/tháng/người và một ít khoản tích lũy lúc đầu, các Chuyên Viên nhà đất khuyên gia đình trẻ nên chọn lựa căn hộ Safira Quận 9 xấp xỉ 1 tỷ VNĐ và lên kế hoạch phân chia trung tâm tài chính thích hợp. Đây là một nguyên nhân khiến các dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 mới ra mắt ra thị trường từ thời điểm năm 2017 có giá tham chiếu cao hơn hẳn các dự án Safira Khang Điền trước kia để kéo giảm chênh lợi nhuận giữa căn hộ Safira Quận 9 với đất nền, nổi bật là sau cơn sốt đất từ cuối 2017 đến đầu 2018.

Ngoài ra, Khang Điền dự kiến giao các block của dự án Safira Khang Điền cùng thời gian nên tất cả người dân rất có thể yên tâm dọn về ở ngay, thụ hưởng tiện ích đồng bộ. Biên độ tăng giá còn rất lớn trong tương lai gần khi đường Song hành đường cao tốc đi vào vận hành và hạ tầng quận 9 hoàn thiện. Xét về tình trạng trung tâm tài chính, lúc mua căn hộ Safira Quận 9 đã giao, nhà đầu tư rất có thể ở ngay hoặc cho thuê liền nên tiềm năng sinh lãi thậm chí còn tốt hơn căn hộ Safira Quận 9 tương lai.

Khu vực quận 2, quận 9, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi đều là những khu vực thu hút khái niệm cả những chủ đầu tư chi tiêu bởi vùng đất phát triển dự án Safira Khang Điền còn nhiều, chi phí đất và chi phí phát triển dự án Safira Khang Điền thấp, hạ tầng nâng cao. Cụ thể, Khang Điền ghi nhận trong kỳ có 6 dự án Safira Khang Điền mới với diện tích nhỏ và 1 thời điểm mới được mang lại cho thị trường tầm 650 căn. Tuy nhiên, hiện tại, các dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 hạng C đều tập trung ở một vài khu vực thuộc quận/huyện ngoại thành như Q.12, Nhà Bè, Bình Tân, Bình Chánh… với tập hợp cơ sở hạ tầng, hạ tầng giao thông chưa đồng bộ, gây khó khăn cho người dân trong mua bán và sinh hoạt.

Nhà đầu tư và người mua nhà để ở hoàn toàn an tâm khi Safira được Khang Điền đảm bảo tính minh bạch về mặt pháp lý trước khi mở bán, được VietinBank bảo lãnh. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn