Sea Holdings chuyên phát triển và phân phối nhà đất tại Lago Centro vừa bất thần dịch chuyển thị trường về tỉnh vùng ven giáp ranh Sài Gòn. Thực tế, do lợi nhuận quá lớn nên nhiều cá nhân thu lượm đất nông nghiệp rồi san lấp mặt bằng, phân lô bán nền liên quan xấu đến thị trường Lago Centro đang được khai triển một cách bài bản. Đó mới chỉ là ý tưởng Lago Centro nên mở rộng bao lăm về hướng nào thì cần một cuộc nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng.

Đối với thị trường sôi động thì các dự án như Lago Centro có pháp lý rõ ràng và chủ đầu tư uy tín là một lợi thế lớn. Vì vậy, Long An có tọa độ, vai trò rất lớn và trong ngày mai cần phát triển thành đại thị thành để tranh đua với các thị thành lớn trên thế giới. Lago Centro tính toán cụ thể được về mặt dân số, địa lý, hành chính, liên quan xã hội, nhu cầu địa phương đề ra biện pháp cụ thể.

Đất nền Lago Centro mật độ dân cư cân bằng vẫn là lựa chọn hợp lý

Muốn Lago Centro thành hiện thực thì cần phải có sự chỉ đạo thấy đề xuất này là cấp thiết thì đề xuất các cơ quan chức năng cùng vào cuộc. Trong đó, khu vực Bến Lức, khu vực có lợi thế kết nối sẵn hạ tầng, giáp ranh với quận 9 của TP HCM là điểm ngắm của nhiều người. Ngoài ra, giá nhà đất Long An đang cao hơn thu nhập của đại phòng ban người cần lao nên việc chọn phát triển Lago Centro cũng là thích hợp với nhu cầu thị trường.

Dưới giác độ nhà đầu tư, Lago Centro chính là sản phẩm mà nhà đầu tư nhắm đến phân khúc đất nền phần nhiều khách có nhu cầu có tâm lý muốn mua dự án “sổ đỏ trao tay”. Anh Đông ở quận 12, một người chuyên mua đi bán lại các dự án nhỏ, đất nền tại quận 9, đoán trước giá đất khu vực này sẽ lại nóng lên trong 1-2 tháng tới. Dự án Lago Centro khá nức danh không chỉ bởi quy mô mà còn lịch sử của chủ đầu tư vẫn ấn tượng dự án có tên gọi mỹ miều này.

Sàng lọc các đối tượng Lago Centro giao tiếp bất động sản và có những biện pháp kịp thời cho thị trường hiện giờ. Ngoài phân khúc đất trong khu dân cư, nhiều dự án đất nền như Lago Centrocó pháp lý rõ ràng, hạ tầng tốt tại Long An được công bố gần đây cũng thu hút sự quan hoài khá lớn của khách có nhu cầu. Lago Centro tuổi tiếp theo của một dự án trước đó, cung ứng ra thị trường tỷ lệ tiêu thụ đạt và tăng hơn một tí so với quý trước.