Sau khi cơn sốt hạ nhiệt thì không khí tại King Bay Nhơn Trạch lại rất quạnh hiu không chỉ vắng bóng môi giới, mà các dự án đất nền từng được nhiều nhà đầu tư săn đón. Tại khu vực King Bay Nhơn Trạchcó hạ tầng đường sá, vỉa hè vuông vắn suốt nhiều năm qua quạnh hiu vì không có khách nay trở thành rộn rịp. Đồng thời King Bay Nhơn Trạch kết nối trực tiếp với quốc lộ với địa điểm chiến lược này còn giúp cư dân sinh sống tại đây dễ dàng thụ hưởng toàn bộ hệ thống tiện nghi của khu vực.

Được biết, Đồng Nai cũng đã ban hành quy định về việc tách thửa và có hiệu lực thi hành vừa qua tại khu đất King Bay Nhơn Trạch mới đủ điều kiện tách thửa. Trong suốt chu kỳ chờ đợi dự án đủ điều kiện mở bán, King Bay Nhơn Trạch chịu nhiều sức ép như mất đi phí dịp vì dòng vốn bị chôn trong dự án chưa thành phẩm. Sau khi hạ nhiệt trong quý II/2018, thị trường học phân khúc đất nền tại King Bay Nhơn Trạch đang có dấu hiệu “nóng” trở lại.

Đất nền King Bay Đồng Nai khách hàng quan tâm đang tìm kiếm đất nền chia sẻ

Theo quy hoạch được phê chuẩn, Nhơn Trạch sẽ trở thành thành phố công nghiệp và là thành phố vệ tinh hiện đại của vùng Đồng Nai. Theo ghi nhận, đất trong khu King Bay Nhơn Trạch phần đông đã xây nhà giá đất nằm sâu trong đường nhánh những chỗ gần khu chợ mai mối mức giá cao. Lý giải về King Bay Nhơn Trạch cho biết, những nhà đầu tư còn tồn hàng trong đợt sốt đất vừa qua là những người trường học vốn, nên họ sẽ có xu hướng chờ thời điểm thị trường học tốt lên.

Chính vì thiếu tiềm lực tài chính cũng như chưa thông suốt về pháp luật nên rất nhiều dự án nhỏ xung quanh King Bay Nhơn Trạch chưa thể hoàn thiện về pháp lý. Chưa kể, King Bay Nhơn Trạch cũng được đầu tư nhiều công trình hạ tầng liên lạc trọng điểm các tuyến đường vòng đai. Sau khi chốt nơi nào tại King Bay Nhơn Trạch khách hàng mua đất sẽ được dẫn đến trực tiếp để xem.

Chính vì thế, đất nền King Bay Nhơn Trạch có sổ đỏ luôn tăng tốc và có tính thanh khoản cao. Nơi có dự án khu thành phố King Bay Nhơn Trạch đang đẩy giá đất nền khu vực này lên khá cao. Minh chứng khách hàng King Bay Nhơn Trạch đã đến tham dự buổi lễ ban bố sản phẩm khu thành phố sinh thái phức hợp không ít người đầu tư chọn sản phẩm.

Những dự án King Bay Nhơn Trạch nằm ở mặt tiền các tuyến đường lớn hay các địa điểm dự định thi công cầu nối với TP.HCM mức giá có thể vọt lên. Theo nhận định đất nền King Bay Nhơn Trạch vẫn là phân khúc có sức quyến rũ đặc biệt với nhà đầu tư bởi đây sẽ là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất dù có bất kỳ sự biến động nào của thị trường học. Đất nền King Bay Nhơn Trạch luôn là phân khúc nóng nhất của thị trường học bởi tâm lý của người Việt vẫn xem bđs là một tài sản quan trọng.

  • Giá bán đất nền T&T Millennia City Long Hậu so với Safira Khang Điền. Xem bảng giá: millenniacity.orq.vn
  • Giá bán đất nền Lago Centro Bến Lức so với Safira Khang Điền. Xem bảng giá: lagocentro.orq.vn