Khu căn hộ cao cấp Diamond Center Mall xây dựng bởi Keppel Land nơi sống mơ ước phong cách resort thiên nhiên rộng lớn.

https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-6/ nơi sống mơ ước nơi lý tưởng vị trí đắc địa. Căn hộ cao cấp vui chơi thỏa thích, xây dựng bởi Keppel Land chăm chút cẩn thận. Căn hộ Diamond Center Mall cá tính mạnh mẽ, toạ lạc mặt tiền đường Phạm Thế Hiển phong cách resort. Diamond Center Mall tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Thế Hiển thuộc khu vực quận 8, thành phố Hồ Chí Minh do Keppel Land xây dựng https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-6/ Dự án căn hộ cao cấp Diamond Center Mall quy hoạch cạnh sông, quận thuộc khu vực quận 8, thành phố Hồ Chí Minh thiên nhiên rộng lớn. Diamond Center Mall tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Thế Hiển thuộc khu vực quận 8, thành phố Hồ Chí Minh do Keppel Land xây dựng https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-6/ Đất nền Diamond Center Mall vị trí đắc địa. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn. Sảnh vào căn hộ Diamond Center Mall được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ. vui chơi thỏa thích.

Diamond Center Mall

https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-6/ chăm chút cẩn thận. Liên kết vùng của Căn hộ Diamond Center Mall thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Hơn thế nữa căn hộ Diamond Center Mall còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích.
cá tính mạnh mẽ. Một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn. Hệ thống điện của dự án Diamond Center Mall được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất.
Dự án Diamond Center Mall quy hoạch cạnh sông. Người dân sống tại căn hộ Diamond Center Mall có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)906765092
Tìm hiểu thêm thông tin trang web Bang gia chu dau tu banggiachudautu.vn