Sau khi hoàn tất và đưa vào sử dụng, các dự án hạ tầng này sẽ nâng cao giá trị thành thị của khu Đông, đặc biệt là khu vực Quận 9 – đây là nguyên tố có thể tăng trưởng sự phát triển của bđs tại khu vực này. Khu Đông có ưu thế nổi bật nhờ thừa hưởng cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh và có hệ thống; từ đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường song hành đang hiện hữu, đến tuyến metro, tuyến ô tô buýt chất lượng cao, ô tô buýt đường sông…Điều này đã tạo nên dịp tiềm năng cho thị trường học bđs khu vực Nam Rạch Chiếc càng ngày càng chiếm ưu thế và trở thành sôi động với sự góp mặt của các “ông lớn” trong ngành như: Đất Xanh, Novaland, Keppel Land,…. Tại đây, cư dân Safira Khang Điền có thể tận hưởng không gian nghỉ ngơi tuyệt vời tại căn hộ ven sông với gian phòng ngủ vô cùng đẳng cấp.

Safira Khang Điền Quận 9 liệu quảng bá có tạo sức hút cho thị trường

Cụ thể, khu Đông có giá căn hộ động dao 25-115 triệu đồng mỗi m2, vượt trội so với mặt bằng giá của khu Nam, Tây và Bắc. Theo ông Lê Tiến Vũ, Tổng giám đốc Cát Tường Group, việc phân khúc căn hộ vừa túi tiền đang thống lĩnh thị trường học đến từ nhiều nguyên tố. Chọn mua BĐS tại Safira Khang Điền nói riêng và Đông TPHCM tổng thể được kiểm tra là tuyển lựa tối ưu khi vừa có chốn an cư vừa là dịp đầu tư quyến rũ.

BĐS nước nhà khu Đông TPHCM quý 2, 3 – 2018 vẫn dẫn đầu về nguồn cung và lượng tiêu thụ trong phân khúc nhà phố. Điều này thậm chí còn gây khó cho các dự án triển khai sau chu kỳ sốt đất vì việc thu xếp phí đầu vào (quỹ đất) trở thành càng ngày càng đắt đỏ và khó dự toán hơn. Theo kiểm tra của chúng tôi, thị trường học căn hộ Quận 9 trong 4 năm trở lại đây luôn là tâm điểm của thị trường học.

Tìm hiểu có nên đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền Quận không? : http://safirakhangdien.conn.vn

Giá bán thứ cấp cũng được các chuyên gia dự báo sẽ tăng mạnh khi nguồn cung càng ngày càng ít đi. Có thể nói, so với dự án căn hộ chung cư Safira Khang Điền đang được mở bán trở thành dự án có khuyến mãi lớn hàng đầu trên thị trường học. Bên cạnh đó, Safira Khang Điền Chế tạo cho cư dân một không gian sống hiện đại và đẳng cấp vượt trội với những điểm nhấn đặc biệt hệ thống an ninh tuyệt đối.

“Năm 2018, TPHCM sẽ chuyển mục đích sử dụng khoảng 1/3 quỹ đất nông nghiệp thành đất công nghiệp, dịch vụ, đất thành thị; thi công thành thị sáng ý; chuyển hướng phát triển thành thị về khu vực cao phía Tây Bắc.. Sau đó, bạn cần tìm hiểu thêm trong bán kính mà dự án Safira Khang Điền có những khu mua sắm, chợ, siêu thị, trường học hay bệnh viện nào không. Với phân khúc đất nền phân lô, trong quý III/2017 TP HCM có 14 dự án lớn nhỏ quy mô từ vài chục đến hàng trăm nền được mở bán, cung cấp ra thị trường học 1.445 nền đất, tiêu thụ 82%.

Xem thêm: Vì sao dự án Safira Khang Điền được xem là viên ngọc xanh khu Đông