Hiện tại, ở phía Đông, Cát Lái là địa điểm tại đang nhận được nhiều dự án giao thông quan trọng với số vốn bỏ vốn sinh lời hàng nghìn tỉ đồng. Trong số những dự án nổi bật tại khu đông phải kể đến khu dự án căn hộ chung cư cấp cao bên sông Safira Khang điền do Tập đoàn Khang điền làm chủ bỏ vốn sinh lời. Số lượng dự án có giá căn hộ Safira Khang Điền chiếm đa số trong các dự án rẻ tiền với mức giá thích hợp nên gia chủ có nhiều chọn lựa hơn về tổng diện tích căn hộ cũng như chất lượng dự án.

Vào ngày 29.6 vừa qua, cầu vượt rộng 4 làn xe tại nút giao Mỹ Thủy vừa chính thức được đi được, giúp đi lại tại Cát Lái trở nên thông suốt và thuận lợi. Các sản phẩm Safira Khang Điền càng ngày càng được chú trọng, mặc dù vậy, cũng gây ra tranh đua càng ngày càng cao. Đây cũng sẽ là trung tâm để các công ty khởi nghiệp sáng tạo.

Căn hộ Safira Khang Điền sự thiết kế linh hoạt cùng bộ nội thất thông minh tiết kiệm tối ưu

Dự đoán rằng các nhà bỏ vốn sinh lời sẽ tiếp tục để mắt tới đến các dự án Safira Khang Điền ở khu trọng tâm nhờ khả quan cho thuê tốt. Trong các phân khúc phân khúc, Safira Khang Điền dẫn đầu tổng nguồn cung mới chiếm lĩnh phân khúc cho thấy đối tượng gia chủ để ở và mức đơn giá hợp lý. Một sinh sống khỏe mạnh tràn ngập ánh sáng trời trong không gian tự nhiên xanh mát.

Một trong những nhân tố xuất hiện “ngôi vương” cho khu Đông chính là sự phát triển mau chóng từ mạng lưới hạ tầng cơ sở. Giao dịch cốt tử diễn ra tại phân khúc thứ cấp với mức giá tăng trung bình khoảng từ 7-15% so với cùng kỳ năm trước. Nhiều chuyên gia cho rằng một khi phân khúc có nhiều sản phẩm căn hộ Safira Quận 9 cung ứng quan tâm thực của quý khách ở chắc chắn sẽ làm hạ nhiệt cơn sốt đất nền thời kỳ này.

Trong mai sau Bến xe Miền Đông, Bệnh viện Ung Bướu 2, Đại học Fullbright, Đại siêu thị Aeon Mall, Ga Metro Bến Thành-Suối Tiên,… được đưa vào hưởng dụng biến quận 9 trở thành vùng đất giàu khả quan cho nhà bỏ vốn sinh lời và khách chọn làm nơi an cư. Xét về tỷ lệ giữa các phân khúc sản phẩm căn hộ Safira Khang Điền thì phân khúc tầm trung đứng đầu, chiếm lượng lớn tổng nguồn cung phân khúc BDS thời khắc thời kỳ này. Quận 9 được đi đến bởi tuyến Xa lộ Hà Nội hoàn thành, đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây được đưa vào vận hành đầu năm 2014 càng trợ giúp cho giao thông khu này trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

  • Đánh giá điểm nổi bật căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 so với Safira Quận 9: hadogreenlane.conn.vn