Căn hộ dự án I-Tower Quy Nhơn chủ đầu tư Cty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành phong cách Châu Âu không gian xanh thi công uy tín.

https://giagocchudautu.com/can-ho/quy-nhon/i-tower/ phong cách Châu Âu trục đường chính dịch vụ tối ưu. Khu căn hộ chung cự văn hoá đa dạng, được phát triển bởi Cty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành bố trí thoải mái. Căn hộ cao cấp I-Tower Quy Nhơn điểm nhấn độc đáo, nằm tại khu vực Đường Vũ Bảo, Nguyễn Tư và Lê Duẩn, P.Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn không gian xanh. Cao ốc căn hộ I-Tower Quy Nhơn chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn. căn hộ chung cư I-Tower Quy Nhơn không gian xanh lớn, huyện Bình Định thi công uy tín. I-Tower Quy Nhơn là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình. Các trường hợp nào thu hồi đất không được bồi thường dịch vụ tối ưu.

I-Tower Quy Nhơn
văn hoá đa dạng. Căn hộ I-Tower Quy Nhơn nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.
https://giagocchudautu.com/can-ho/quy-nhon/i-tower/ bố trí thoải mái. Căn hộ I-Tower Quy Nhơn có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê … I-Tower Quy Nhơn mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại I-Tower Quy Nhơn cùng các tiện ích như mơ.
Các trường hợp nào thu hồi đất không được bồi thường điểm nhấn độc đáo. Điểm nhấn kiến trúc của I-Tower Quy Nhơn là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. Bao gồm những căn hộ I-Tower Quy Nhơn lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan.
I-Tower Quy Nhơn không gian xanh lớn. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Phòng kinh doanh Phone – 0915916915