Thị trường đất nền TP. Biên Hòa thời điểm cuối tháng 8/2018,rất sôi động với dao động 3.625 nền thuộc các phân khúc được ra mắt. Dự án Biên Hòa New City một siêu phẩm đất nền tại trung tâm hành chính TP. Biên Hòa, Phước Tân – Tam Phước đang lôi kéo rất nhiều khách hàng, nhất là các doanh nhân thành đạt mua ở. Bởi dự án nhà phố và biệt thự hội tụ toàn bộ các nhân tố kiến tạo nên cuộc sống hàng ngày lý tưởng, được đầu tư, phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành và các đơn vị hết sức uy tín.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web duanbienhoanewcity.org

Biên Hòa New City Hưng Thịnh hỗ trợ quý khách hàng

dự án Biên Hòa New City Long Thành nằm ngay trong khu dân cư Long Thành, vị trí đẹp cận kề các tuyến giao thông huyết mạch và liên kết vùng thuận lợi. Cư dân tại đây có thể nhanh chóng di chuyển tới các khu vực trong Tp các tỉnh miền Đông, sân bay Long Thành, tiện ích xung quanh … Với lợi thế “trái tim” của Long Thành – vị trí có một không hai thuộc trong tổ hợp hàng loạt khu đô thị tiên tiến tại đây… tập trung dân cư, thuận lợi cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo thuận lợi trong giao thông, di chuyển. dự án Biên Hòa New City Long Thành nằm ngay trong khu dân cư Long Thành, vị trí đẹp cận kề các tuyến giao thông huyết mạch và liên kết vùng thuận lợi. Cư dân tại đây có thể nhanh chóng di chuyển tới các khu vực trong Tp các tỉnh miền Đông, sân bay Long Thành, tiện ích xung quanh …

Trong 2 năm gần đây hàng loạt dự án nhà phố và biệt thự ra đời với nhiều cam kết hấp dẫn khác nhau, khách hàng có nhiều chọn lựa và trở nên người đặt ra những tiêu chí khi tìm mua đất nền cho mình. Một trong những chọn lựa hàng đầu của khách hàng hiện nay về đất nền biệt thự cao cấp tương lai là những dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư, chú trọng đến dịch vụ, tiện ích phục vụ con người. Chủ đầu tự dự án nhà phố và biệt thự – tập đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành và đặt rất nhiều tâm huyết vào thiết kế kiến trúc và nội khu để đem đến cư dân tương lai sinh sống tại Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành chất lượng sống tuyệt vời nhất từ công viên, hồ bơi, phòng GYM, khu BBQ, khu giải trí, rạp Film, sảnh tiếp khách … Các tiện ích nội và ngoại khu hay những thuận lợi trong giao thông cùng chất lượng nhà ở sẽ là những ưu thế mà khách hàng mua nhà quan tâm hàng đầu trong thời buổi hiện nay.

Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh không gian thoáng

Dự án Biên Hòa New City là một tổ hợp dự án nhà phố và biệt thự bao gồm 118.95 ha bao gồm nhà phố: 3.253 lô (90m2 – 324m2), biệt thự 372 Lô, Nhà phố, Biệt Thự , tích hợp cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ khép kín hiện đại. Phòng ngủ là không gian riêng tư, để mỗi thành viên nghỉ ngơi, thư giãn trong giấc ngủ ngon sau ngày dài làm viêc, học tập căng thẳng. Các tòa nhà đều có bancong riêng với nhiều cây xanh và hứng gió từ sông Đồng Nai, hành lanh rộng tạo nên sự thông thoáng, thoáng đãng cho đất nền.

Chọn một đất nền ở đây để khách hàng có thể tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi đem đến cho khách hàng hàng. Tận hưởng cuộc sống hàng ngày 5 sao thời thượng, đẳng cấp: Tại dự án Biên Hòa New City Long Thành , cư dân được hưởng thụ hệ thống tiện ích , dịch vụ đẳng cấp chuẩn 5 sao, phong cách sống thượng lưu.

Từ toàn bộ những nhân tố nêu trên, có thể nói Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành xứng đáng là một dự án nhà phố và biệt thự theo đúng chuẩn hiện đại Châu Âu. Khách hàng có thể yên tâm chọn lựa định cư nơi đây để đảm bảo một cuộc sống hàng ngày chất lượng và thuận lợi cho mái ấm giá đình. Với những ưu thế nêu trên, tin chắc Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành sẽ còn đem đến giá trị sinh lời vô tận cho những khách hàng đang quan tâm mua để đầu tư. Tiềm năng tăng giá tại Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành là điều không phải bàn cãi và hy vọng cũng sẽ tìm được một đất nền ưng ý để cho thuê hay an cư.