Múa rối nước từ xưa đã trở thành một loại hình nghệ thuật dân gian nhận được sự yêu mến của nhiều người. Những năm gần đây, nghệ thuật múa rối nước đã, đang tiếp cận đến các khán giả ngày càng nhiều và rộng hơn, từ thế hệ lớn nhỏ trong nước, cho đến du khách nước ngoài. Văn hóa truyền thống của Việt Nam được bạn bè quốc tế đón nhận và hưởng ứng tích cực.

Du khách có thể xem các tiết mục biểu diễn múa rối nước độc đáo ngay tại Sài Gòn và thưởng thức nhiều món ăn, thức uống đa dạng.

Du khách có thể xem các tiết mục biểu diễn múa rối nước độc đáo ngay tại Sài Gòn và thưởng thức nhiều món ăn, thức uống đa dạng.

Nhà hát Rex Sen Vàng là nhà hát múa rối nước đầu tiên được xây dựng trong lòng khách sạn 5 sao. Đặc biệt, lần đầu tiên, du khách đến nghỉ ngơi tại khách sạn Rex – TP HCM, có thể xem màn trình diễn độc đáo này mà không cần tìm kiếm đâu xa. Nhà hát này được xây dựng tại Vườn Hồng – vườn đứng đầu tiên trong khách sạn có diện tích lớn nhất – được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận năm 2013. Đây sẽ là nơi sẽ truyền tải nét đẹp văn hóa Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước.

Cùng sự phối hợp của đối tác uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực múa rối nước là Công ty Sân Khấu – Nghệ Thuật Thái Dương, khách sạn Rex sẽ tổ chức chương trình biểu diễn múa rối nước vào mỗi đêm thứ Ba, Năm, Bảy và Chủ nhật. Nơi đây còn phục vụ song song các món ăn và thức uống đa dạng, hấp dẫn.

“Thưởng thức nghệ thuật dân gian trong không gian xanh mát và đồng thời sử dụng các dịch vụ 5 sao từ Rex là những trải nghiệm mới mẻ dành cho du khách đến TP HCM”, đại diện khách sạn Rex chia sẻ.

Nhà hát Rex Sen Vàng được xây dựng tại Vườn Hồng

Nhà hát Rex Sen Vàng tại Vườn Hồng là nơi truyền tải nét đẹp văn hóa Việt Nam đến với du khách.

Du khách cư ngụ tại khách sạn Rex sẽ luôn được ưu tiên hưởng mức giá ưu đãi khi mua vé xem chương trình biểu diễn múa rối nước đơn thuần. Ngoài ra, giá vé trọn gói cùng với bữa tối hoặc thức uống sẽ có nhiều lựa chọn, đảm bảo du khách luôn hài lòng cao nhất với dịch vụ và chi phí bỏ ra.

Giá vé đơn thuần cho một buổi diễn là 300.000 đồng một vé. Chương trình khuyến mãi đặc biệt vào tối thứ 3 hàng tuần với giá chỉ 150.000 đồng một vé.

Nhà hát Rex Sen Vàng – Rex Golden Lotus Theater

Địa chỉ: Vườn Hồng Khách sạn Rex – 141 đại lộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Liên hệ đặt phòng và vé: 028 3829 2185 hoặc 028 3829 3115 máy nhánh 7721. Website: http://www.rexhotelvietnam.com/

(Nguồn: Khách sạn Rex)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.