Ngân hàng Vietcombank mới đây phối hợp cùng VNPAY cho ra mắt VCBPAY – ứng dụng chuyển tiền nhanh, thanh toán tiện lợi dành cho nhóm khách hàng trẻ, năng động. Sản phẩm chính thức ra mắt phiên bản 1.0.1 sau một năm nghiên cứu phát triển và thử nghiệm.

Ứng dụng VCBPAY được đánh giá mang tới nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên của người dùng hiện nay như chuyển tiền nhanh qua số điện thoại, gửi quà tặng bất ngờ cho bạn bè, người thân, gửi yêu cầu chuyển tiền, thanh toán QR Pay. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều nhu cầu thiết yếu khác như nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim….

VCBPAY được phát triển trên nền tảng các công nghệ tiên tiến nhất như AI, Big Data, với giao diện trực quan, đơn giản các thao tác nhằm mang tới một ứng dụng tiện lợi, dễ sử dụng hơn so với các ví điện tử hay ứng dụng thanh toán di động khác trên thị trường.

Sản phẩm hướng đến cải thiện trải nghiệm chuyển tiền, thanh toán qua ứng dụng di động của nhóm khách hàng trẻ, năng động với nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Sản phẩm hướng đến cải thiện trải nghiệm chuyển tiền, thanh toán qua ứng dụng di động của nhóm khách hàng trẻ, năng động với nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Ứng dụng còn có tính năng Chatbox – Trợ lý ảo. Tính năng này được phát triển trên nền tảng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI), hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch trên ứng dụng qua giọng nói hoặc chat với các câu lệnh đơn giản.

Chatbot sẽ tự động đưa ra các giao tiếp bổ sung, từ đó gợi ý cho người dùng các thao tác tiếp theo, cho đến khi hoàn tất giao dịch. Ngoài ra, Chatbot trên VCBPAY được đánh giá cao qua khả năng nhận diện ngôn ngữ tự nhiên và khả năng tự học, tự cập nhật trong quá trình sử dụng.

polyad

Với VCBPAY, khách hàng có thể yêu cầu ứng dụng thực hiện giao dịch bằng giọng nói với tính năng Chatbot.

“Ứng dụng VCBPAY tập trung vào trải nghiệm của khách hàng, hướng tới nhóm các bạn trẻ, hiện đại và năng động đang tìm kiếm một sản phẩm thanh toán di động nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản hơn”, đại diện VNPAY cho biết.

Người dùng hiện có thể tải ứng dụng VCBPAY trên kho ứng dụng App Store hoặc Google Play, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Mobile Banking hoặc Internet Banking đã đăng ký với Vietcombank. Ngoài ra, VCBPAY cũng hỗ trợ đăng nhập, xác thực giao dịch nhanh bằng vân tay hoặc Face ID, giúp tăng tính bảo mật và tối đa tiện lợi cho người dùng.

“Bằng việc ra mắt ứng dụng VCBPAY, Vietcombank mong muốn đa dạng hóa các giải pháp thanh toán, hoàn thiện hơn nữa hệ sinh thái cho khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Từ đó, Viecombank một lần nữa khẳng định vị trí là một trong những ngân hàng hàng đầu, tiên phong chuyển mình trước làn sóng công nghệ, nhanh nhạy ứng dụng thanh toán điện tử tại thị trường Việt Nam”, đại diện ngân hàng Vietcombank cho biết.

Tại Việt Nam, thanh toán di động đang là xu hướng công nghệ gắn liền với nhiều lĩnh vực trong đời sống. Hơn lúc nào hết, Việt Nam cần có những tổ chức tài chính, ngân hàng dám đi đầu, triển khai đầu tư mạnh mẽ về công nghệ để chủ động nắm bắt xu hướng mới của thị trường thanh toán. Đó cũng chính là cách mà các ngân hàng trở nên gắn kết hơn nữa với chính những người sử dụng dịch vụ của mình.

Hà My

Từ 7/11 đến 18/12/2018, VCBPAY mang đến nhiều khuyến mãi hấp dẫn trong chương trình “VCBPAY – Trải nghiệm ngất ngây” với ba nhóm “Ưu đãi kết nối”, “Ưu đãi trải nghiệm” và “Ưu đãi may mắn”, mở ra cơ hội sở hữu hàng ngàn phần quà bất ngờ với tổng giá trị lên tới hơn 1,5 tỷ đồng.

Hiện ứng dụng đã có mặt trên hệ điều hành iOS và Android. Khách hàng chỉ trả phí duy trì dịch vụ một lần duy nhất để sử dụng cả ba dịch vụ VCBPAY, VCB-Mobile [email protected][email protected]

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.