Tạp chí Asiamoney mới đây tổ chức Lễ trao giải cho các thương hiệu đứng đầu tại mỗi quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Chương trình được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc, quy tụ nhiều lãnh đạo cấp cao các định chế tài chính của các quốc gia trong khu vực tối 18/9.

Theo đó, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là đại diện duy nhất của Việt Nam được Ban Tổ chức mời tham dự sự kiện. Đặc biệt, Vietcombank vinh dự nhận giải thưởng kép “Ngân hàng nội địa tốt nhất” và “Công ty nổi bật nhất ngành Tài chính” tại Việt Nam.

polyad

Ông Nguyễn Mạnh Hùng (giữa), Ủy viên Hội đồng quản trị Vietcombank nhận giải thưởng do tạp chí Asiamoney trao tặng. Ảnh: Vietcombank

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Ủy viên Hội đồng quản trị Vietcombank cho biết: “Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong hành trình kiến tạo giá trị cho khách hàng, thị trường và xã hội”.

Giải thưởng “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam” của Asiamoney được đánh giá thông qua các thông tin được kiểm toán do từng đơn vị cung cấp. Các thông tin này còn được kết hợp với nghiên cứu, phân tích chuyên sâu và phản hồi của khách hàng sau chuyến tìm hiểu thực tế của đội ngũ biên tập viên kỳ cựu tại mỗi quốc gia.

polyad

Toàn cảnh Lễ trao giải thưởng của Asiamoney. Ảnh: Vietcombank

Những hoạt động trên nhằm bảo đảm chất lượng và sự chính xác cao nhất cho việc bình chọn, đánh giá ngân hàng, các sản phẩm, dịch vụ mới trong quản trị rủi ro và khả năng phát triển bền vững trong môi trường kinh tế biến động. Giải thưởng được cân nhắc trên các thế mạnh toàn diện, bao gồm những hoạt động cốt lõi của ngân hàng thuộc các lĩnh vực bán lẻ, thương mại và bán buôn.

Tạp chí Asiamoney (thuộc tập đoàn Euromoney Institutional Investor PLC) được xuất bản từ năm 1989. Đây là tạp chí chuyên về tài chính, đăng tải các thông tin liên quan tới phân tích thị trường tài chính ngân hàng tại khu vực châu Á.

Các ấn phẩm của Asiamoney được xuất bản và phát hành rộng rãi. Trong đó, báo in với 11.339 ấn bản phát hành hàng năm, báo điện tử có 1.4 triệu lượt người đọc, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và các nhà quản trị ngân hàng danh tiếng trên thế giới.

Thu Phương

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.