Nhu cầu giao hàng tận nơi ngày càng tăng

Món ngon, phục vụ tốt, vị trí đẹp là những tiêu chí cần và đủ cho một cửa hàng ẩm thực thành công. Song, cùng với xu thế chung, nhiều thực khách quan tâm đến việc bữa ăn của mình có giao tại nhà hoặc văn phòng hay không.

Theo cuộc khảo sát của Havas Riverorchid Bamboo Team, 80% số người cho biết họ có nhu cầu giao đồ ăn tận nơi. Việc xếp hàng dài chờ đợi, đi xa, thời tiết thất thường, bận rộn… là những lý do khiến khách hàng muốn sử dụng dịch vụ này.

80% số người được hỏi từng sử dụng dịch vụ ship đồ ăn tận nơi.

Hiện nhiều người dân muốn sử dụng dịch vụ ship đồ ăn tận nơi.

Cũng theo khảo sát trên, hơn một nửa số người tham gia (56%) chọn món Việt khi sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi. Dù món Tây hay các món mang bản sắc nhiều quốc gia khác gia nhập vào thị trường Việt Nam đã lâu, các tín đồ sành ăn vẫn ưu ái lựa chọn ẩm thực truyền thống. Điều đó cho thấy, các doanh nghiệp Việt có nhiều cơ hội phát triển sản phẩm và cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu ngoại nếu có chính sách giao hàng hợp lý.

Mở cửa hàng trên Loship để miễn phí vận chuyển

Nắm bắt nhu cầu này, Loship – công ty giao đồ ăn trực tuyến phát triển bởi nền tảng công nghệ Lozi ra mắt thị trường tháng 11/2017 với mục tiêu mọi thứ được giao nhanh trong vòng một giờ.

Chưa đầy một năm, ứng dụng đã có hơn 2.000 tài xế, chạm mốc 500.000 đơn hàng thành công. Loship cũng hỗ trợ thúc đẩy và mang lại nhiều đơn hàng trực tuyến cho các cửa hàng khi sở hữu đến hơn 300.000 người dùng cả ở TP HCM và Hà Nội.

“Sự phát triển của Loship đảm bảo bởi những gì Loship mang lại cho các đối tác cửa hàng”, đại diện Loship nói và cho biết thêm, Loship đang áp dụng công nghệ và sự tự động hóa trong các khâu để đẩy nhanh quá trình xử lý đơn, giúp món ăn đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Freeship là chính sách hấp dẫn Loship đang sử dụng để hỗ trợ đối tác khi mở cửa hàng trên Loship.

Freeship là chính sách hấp dẫn Loship đang sử dụng để hỗ trợ đối tác khi mở cửa hàng trên ứng dụng.

Điểm nổi bật của Loship so với các ứng dụng tương tự trên thị trường là hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho các cửa hàng. Với một đơn hàng xa khoảng 7 km, thông thường phí ship khoảng 30.000-40.000 đồng, nhưng với Loship là 0 đồng.

“Loship muốn phá bỏ rào cản về giá nhằm tạo điều kiện cho người dùng trải nghiệm những quán ăn xa hơn, món ăn lạ miệng hơn, từ đó hỗ trợ tăng đơn hàng cho đối tác cửa hàng” – ông Nguyễn Hoàng Trung, CEO Loship cho hay.

Ứng dụng Loship đã có mặt trên Google Play

Ứng dụng Loship dành cho chủ cửa hàng đã có mặt trên Google Play và App Store.

Ngoài miễn phí tiền giao hàng cho khách, Loship còn đơn giản trong khâu thanh toán. Shipper của Loship khi đến lấy đồ ăn sẽ thanh toán luôn cho cửa hàng. Chủ quán khi hợp tác cùng Loship luôn có đủ vốn để tiếp tục đầu tư chất lượng đồ ăn và hộp đựng mang đi.

Với định hướng luôn quan tâm đến hàng quán, món ngon, đặc sản của địa phương khi Loship có mặt, do vậy Loship sẽ đồng hành và biến đối tác cửa hàng địa phương thành động lực phát triển chính của dịch vụ.

Chúng tôi muốn mang những món ngon, tâm huyết và hương vị từ những cửa hàng địa phương đi xa hơn trên thị trường. Phát triển mạng lưới đối tác, tập trung quan tâm, chăm sóc các đối tác là cách chúng tôi tin sẽ thành công”, ông Nguyễn Hoàng Trung nói.

Để trở thành một phần của cộng đồng đối tác Loship, các cửa hàng đăng ký thông tin tại đây.

(Nguồn: Loship)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.