Ngày 12/12, Sacombank tổ chức quay số trúng thưởng đợt 2 chương trình khuyến mãi “Ngân hàng doanh nghiệp 4.0”. Kết quả đã xác định được một khách trúng giải nhất là chuyến du lịch Nhật Bản dành cho hai người, hai khách trúng giải nhì là máy tính bảng Surface Pro 5, ba khách hàng trúng giải ba là Apple iPad 4G 128GB, 30 người trúng giải khuyến khích là vali xách tay. Buổi quay số diễn ra công khai với sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương, đại diện ban lãnh đạo Sacombank, khách hàng và giới truyền thông.

Sacombank trao thưởng đợt hai chương trình Ngân hàng doanh nghiệp 4.0

Khách hàng tham gia quay số trúng thưởng chương trình ‘Ngân hàng doanh nghiệp 4.0’. Danh sách khách hàng trúng thưởng được đăng tải trên website.

“Ngân hàng Doanh nghiệp 4.0” là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng doanh nghiệp với tổng giá trị giải thưởng gần 2 tỷ đồng. Chương trình triển khai từ ngày 1/10 đến hết 31/12, gồm khuyến mãi và nhiều ưu đãi về phí dành cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ trực tuyến, giao dịch trực tuyến, chứng từ điện tử tại Sacombank.

Cụ thể, khách hàng doanh nghiệp khi giao dịch tại quầy hoặc trên kênh ngân hàng điện tử và sử dụng các dịch vụ chuyển khoản, mở tài khoản tiền gửi, chi lương, thanh toán lô, nhận báo có từ ngân hàng khác, bảo lãnh với số tiền từ 20 triệu đồng hoặc giá trị ngoại tệ tương đương sẽ nhận được một mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng.

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng doanh nghiệp lần đầu giao dịch với Sacombank được miễn phí đến ngày 30/6/2019 toàn bộ các phí thu định kỳ cùng các phí giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử; đồng thời được ưu đãi tới 50% phí bảo lãnh và thanh toán quốc tế đến ngày 31/12.

Sacombank đã tổ chức quay số đợt một vào ngày 12/11 và sẽ tổ chức đợt quay số còn lại vào đầu tháng 1/2019 để xác định các khách hàng trúng đặc biệt là ôtô Kia Sedona và các giải giải nhất, giải nhì, giải ba, giải khuyến khích còn lại.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.