Galle Watch – một trong những hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam – vừa phối hợp với tổ chức Việt Nam Tái Chế phát động chiến dịch ‘Thu gom pin đã qua sử dụng – hướng tới cuộc sống xanh’.

Sự kiện kéo dài đến ngày 30/9 nhằm thúc đẩy các hoạt động bảo vệ môi trường của người dân trên cả nước.

Chiến dịch Thu gom pin đã qua sử dụng Hướng tới cuộc sống xanh - xin bài edit

Sự kiện đổi pin nhận quà sẽ áp dụng từ nay đến ngày 30/9.

Theo đó, khách hàng khi mang 10 viên pin cũ (các loại pin) tới điểm thu gom sẽ nhận một túi vải tái chế. Với mỗi chiếc túi được trao tới cho khách hàng, Galle Watch kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao nhận thức của mỗi cá nhân trong việc bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng túi nilon và đồ nhựa dùng một lần.

Chiến dịch thu gom pin đã qua sử dụng bảo vệ môi trường - 1

Khách hàng khi mang 10 viên pin đồng hồ cũ tới điểm thu gom sẽ nhận một túi vải tái chế thân thiện với môi trường của Galle Watch.

Đại diện Galle Watch cho biết, mang hình thù đơn giản và nhỏ gọn, những viên pin đóng vai trò quan trọng nhằm duy trì hoạt động của các cỗ máy đồng hồ trên tay khách hàng. Trải qua thời gian, việc thay thế những viên pin cũ là điều bắt buộc phải thực hiện. Tuy nhiên nếu việc tiêu hủy không đảm bảo tiêu chuẩn, những viên pin đã qua sử dụng lại tiềm ẩn nhiều chất độc, có thể gây hại cho môi trường sống.

Chân dung khách hàng tới đổi pin tại Galle Watch

Những khách hàng tới đổi pin tại Galle Watch.

Tại hệ thống đồng hồ Galle Watch, mỗi ngày, hai trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng tại Hà Nội và TP HCM đều tiếp nhận một số lượng lớn những viên pin đã qua sử dụng.

“Mỗi hành động nhỏ của mọi người chính là nghĩa cử cao đẹp vì một Việt Nam xanh – sạch – đẹp”, Galle Watch khẳng định.

Các địa chỉ thu gom pin tại Galle Watch gồm:

– Hà Nội: 56A Bà Triệu; 202 Thái Hà; 309 Kim Mã; TTTM Discovery Complex 302 Cầu Gấy

– TP HCM: 393 Điện Biên Phủ phường 4, quận 3; 717 CMT8 phường 6, quận Tân Bình; 352 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3; 714 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp.

(Nguồn: Galle Watch)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.