Cơ hội dành cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp trên cả nước, gồm doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu chế xuất…

HDBank sẽ dành ưu đãi đặc biệt, với tỷ lệ vay vốn đến 70%, thời hạn cho vay đến 5 năm. Tài sản đảm bảo chính là hệ thống điện mặt trời trên mái nhà với mức tài trợ lên đến 10 tỷ đồng. Doanh nghiệp còn được HDBank hỗ trợ đối tác liên kết chuyên lắp đặt, thi công, bảo trì, bảo hành. Ngoài ra, khách hàng có thể bán lại lượng điện không sử dụng hết cho Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN). Nhờ quy trình xử lý chuyên biệt nên doanh nghiệp có thể hoàn thành thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

polyad

HDBank chú trọng các sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị bền vững cho khách hàng bên cạnh giải pháp tài chính tối ưu.

Theo đại diện nhà băng, gói tín dụng này thể hiện định hướng của HDBank trong việc trở thành ngân hàng “xanh”, cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất đồng thời hướng tới những giá trị bền vững, giúp đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo, góp phần bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh năng lượng địa phương và quốc gia.

Trước đó, HDBank cũng vừa triển khai gói tài trợ cho các dự án năng lượng sạch – dự án điện mặt trời với tổng số vốn lên đến 7.000 tỷ đồng, phục vụ các dự án điện mặt trời nối lưới thuộc quy hoạch phát triển điện lực quốc gia.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.