· Giải thưởng Doanh nhân Xuất sắc Châu Á 2018

· Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á 2018

APEA là Chương trình Giải thưởng Khu vực Châu Á vinh danh những cá nhân và tổ chức kinh doanh xuất sắc. APEA mang đến 1 nền tảng cho lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức để được công nhận thành quả kinh doanh xuất sắc, từ đó truyền cảm hứng sáng tạo, đổi mới, lãnh đạo, và cạnh tranh lành mạnh, nhằm tạo ra sự tăng trưởng kinh tế và giá trị tạo ra cho xã hội bền vững. Với mạng lưới 14 quốc gia, APEA kết nối các nhà lãnh đạo kinh doanh và các nhà hoạch định chiến lược khắp Châu Á với nhiều cơ hội giao lưu gặp gỡ. Những doanh nhân thắng giải APEA nổi bật là:

Giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc Châu Á 2018 mở đăng ký cho DN - ảnh 1Ông Lui Che Woo, Nhà Sáng Lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn Galaxy Entertainment and K. Wah International Holdings, Tỷ phú giàu thứ 50 Thế giới năm 2018 theo Forbes
Giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc Châu Á 2018 mở đăng ký cho DN - ảnh 2Ông Hui Wing Mau, Chủ tịch Tập đoàn Shimao Property, tỷ phú giàu thứ 190 Thế giới năm 2018 theo Forbes.

Được tổ chức bởi Enterprise Asia (www.enterpriseasia.org), tổ chức phi chính phủ hàng đầu Châu Á về kinh doanh từ năm 2007, những doanh nhân và doanh nghiệp được vinh danh trước đây gồm các Doanh nghiệp và lãnh đạo, tổng giám đốc những tập đoàn hàng đầu châu Á.

Để tìm hiểu về Chương trình, quý vị có thể liên hệ Ban Tổ Chức qua email: [email protected] hoặc có thể liên hệ Đại diện truyền thông của Enterprise Asia tại Việt Nam là Snowball.vn theo số điện thoại theo số điện thoại 086 8586 123 hoặc số 0983 387 789.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.