Tại lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Bình Tân (2/12/2003 – 2/12/2018), nhiều tập thể và cá nhân xuất sắc của quận đã được nhận bằng khen của Thủ tướng. Trong đó, tập thể Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc và cá nhân ông Nguyễn Thanh Hải (Giám đốc) đã được trao tặng bằng khen cho những thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và công tác xã hội từ thiện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Ông Nguyễn Thanh Hải – Giám đốc Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc cho biết, nhiều năm qua, Qui Phúc luôn cố gắng phát triển sản xuất kinh doanh, phục vụ người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng. Song song đó, công ty còn ý thức trách nhiệm của một doanh nghiệp với cộng đồng, tạo an sinh xã hội. Từ đó, công ty đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Bình Tân và đất nước.

“Bằng khen của Thủ tướng là sự ghi nhận, khích lệ to lớn với tôi cũng như tập thể công ty phấn đấu hơn nữa, tạo ra nhiều thành quả tốt đẹp hơn trong tương lai”, ông Nguyễn Thanh Hải chia sẻ.

polyad

2 tập thể và 4 cá nhân nhận bằng khen Thủ tướng nhân kỷ niệm 15 năm thành lập quận Bình Tân, trong đó có Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc.

Suốt những năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, còn tham gia thực hiện các hoạt động xã hội, mang lại nhiều kết quả tốt đẹp, đóng góp vào sự phát triển chung của quận Bình Tân. Cụ thể, doanh nghiệp đã liên tục tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận và luôn chấp hành nghiêm túc nghĩa vụ nộp thuế và các khoản thu khác theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, doanh nghiệp còn bảo vệ tốt môi trường và đảm bảo an toàn trong sản xuất, kinh doanh.

Trong 5 năm (2013 – 2017), công ty đã thực hiện nộp thuế và nộp các khoản bảo hiểm cho người lao động hàng chục tỷ đồng. Công ty luôn tham gia nhiệt tình, đầy đủ các hoạt động xã hội, làm tốt công tác từ thiện, những hoạt động tình thương “lá lành đùm lá rách”, chăm lo người có hoàn cảnh khó khăn, cứu trợ, nhân đạo… Các hoạt động mà chính quyền, tổ chức đoàn thể vận động kêu gọi được toàn thể cán bộ công nhân viên công ty hưởng ứng đóng góp sôi nổi, đầy đủ. Tổng số tiền đóng góp làm công tác từ thiện xã hội từ năm 2012 đến năm 2017 hàng tỷ đồng.

polyad

Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Bình Tân.

15 năm qua, kinh tế quận Bình Tân liên tục tăng trưởng ở mức cao và ổn định. Cụ thể, tốc độ tăng bình quân 14,4% một năm, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng dịch vụ – công nghiệp – nông nghiệp. Hiện nay, quận có 41.244 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh cá thể. Thu ngân sách nhà nước hàng năm tăng bình quân 19,67% một năm.

Từ 2008-2014 thu Ngân sách Nhà nước đạt trên 1.000 tỷ đồng một năm; từ 2015-2017 thu Ngân sách Nhà nước đạt trên 2.000 tỷ đồng đồng một năm. Trong đó, thu thuế công thương nghiệp ngoài quốc doanh tăng 11,5 lần so 2003 và chiếm tỷ trọng 32,1% trong tổng nguồn thu Ngân sách Nhà nước.

Về văn hóa – xã hội và xóa đói giảm nghèo, quận đã xây dựng “Quỹ đền ơn đáp nghĩa”, xây mới nhiều nhà tình nghĩa, hỗ trợ học bổng, học phí con thương binh liệt sĩ, xây dựng nhà tình thương, nhà tình nghĩa. Đến nay, quận không còn hộ nghèo thu nhập dưới 21 triệu đồng một người một năm. Quận đã đạt nhiều thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng chính trị vững mạnh, tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhân dân. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận.

polyad

Ban giám đốc Công ty Qui Phúc chụp hình lưu niệm sau buổi lễ.

Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc được thành lập năm 2007, tiền thân là cơ sở Đức Thành được thành lập từ năm 1985. Đến nay, Qui Phúc có quy mô nhà máy với tổng diện tích mặt sàn hơn 70.000 m2, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng hơn 1.500 công nhân viên lành nghề cho ra những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và tiện nghi.

Với phương châm “Trang bị cho cuộc sống tiện nghi”, công ty luôn hướng đến mục tiêu trở thành công ty chuyên cung cấp những sản phẩm nội – ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam; tiên phong, sáng tạo để sản xuất ra nhiều sản phẩm có giá trị tốt. Điều này sẽ giúp nâng cao sự tiện nghi và chất lượng cuộc sống cho mọi gia đình.

Lê Hiếu

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.