Bộ trưởng Pháp trải nghiệm buồng mô phỏng tàu bay của Vietjet - ảnh 1Lễ nhận phê chuẩn thiết bị mô phỏng tàu bay từ EASA của Vietjet diễn ra hôm 4/11 tại TP HCM, với sự tham dự của Bộ trưởng Pháp Gérald Darmanin.

Bộ trưởng Pháp trải nghiệm buồng mô phỏng tàu bay của Vietjet - ảnh 2“Tôi rất vui mừng khi Vietjet và Airbus là đối tác chiến lược từ nhiều năm qua. Cảm ơn sự tin tưởng của Vietjet dành cho các đối tác châu u, đặc biệt là nước Pháp. “, ông Gérald Darmanin nói.

Nhà sản xuất Airbus là đối tác chiến lược đã đồng hành cùng Vietjet từ những năm khai thác đầu tiên, với đội tàu bay mới, hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, các hoạt động hỗ trợ trong vận hành, xây dựng hệ thống, huấn luyện phi công, kỹ sư, điều phái bay, chương trình quản lý an toàn, nâng cao năng lực quản lý bay.

Bộ trưởng Pháp trải nghiệm buồng mô phỏng tàu bay của Vietjet - ảnh 3Tổ hợp buồng lái mô phỏng tàu bay (SIM) hiện đại của Vietjet

Bộ trưởng Pháp trải nghiệm buồng mô phỏng tàu bay của Vietjet - ảnh 4Việc đón nhận phê chuẩn thiết bị đào tạo mô phỏng tàu bay của Cơ quan An toàn hàng không châu Âu (EASA) từng bước khẳng định vai trò tiên phong của Vietjet, làm chủ khoa học kỹ thuật tiên tiến; khẳng định năng lực và vị thế của hàng không Việt Nam trong tiến trình hội nhập.

Bộ trưởng Pháp trải nghiệm buồng mô phỏng tàu bay của Vietjet - ảnh 5Ban lãnh đạo Vietjet và Bộ trưởng Gérald Darmanin thực hiện nghi thức khởi động tổ hợp buồng lái mô phỏng tàu bay.

Bộ trưởng Pháp trải nghiệm buồng mô phỏng tàu bay của Vietjet - ảnh 6Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo và Bộ trưởng Gérald Darmanin tham quan và trải nghiệm tổ hợp buồng lái mô phỏng tàu bay với sự hướng dẫn của các chuyên gia.
Bộ trưởng Pháp trải nghiệm buồng mô phỏng tàu bay của Vietjet - ảnh 7Tổng Giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo khẳng định Vietjet tiếp tục phát triển mạnh mẽ, bền vững, phục vụ người dân và du khách; thúc đẩy tăng trưởng quan hệ hợp tác kinh tế, khoa học kỹ thuật giữa Việt Nam và Cộng hòa Pháp cũng như du lịch, đầu tư của địa phương và các nước trong khu vực.

Minh Anh

Nguồn: tienphong.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.