Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) vừa phối hợp với cụm rạp chiếu phim BHD triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng vừa là chủ thẻ của Napas vừa là thành viên của BHD Star Cineplex. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua vé xem phim tại website www.bhdstar.vn và thanh toán bằng thẻ Napas – thẻ ATM nội địa do các ngân hàng Việt Nam phát hành có dãy 16 số hoặc 19 số trên thẻ bắt đầu bằng 9704.

Cụ thể, 130 khách hàng đầu tiên mỗi tuần khi mua 2 vé xem phim 2D có giá trị từ 100.000 đồng trở lên sẽ được tặng một phiếu quà tặng tương ứng một vé xem phim 2D miễn phí. Vé tặng dùng để sử dụng cho lần mua vé kế tiếp tại tất cả các cụm rạp của BHD Star Cineplex ở Hà Nội và TP HCM. Thời gian diễn chương trình là vào các ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần từ 21/9 đến 24/11.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng xem tại website www.bhdstar.vn; www.napas.com.vn

Thông tin chi tiết tham khảo website BHD hoặc Napas.

BHD Star Cineplex sẽ gửi phiếu quà tặng (e-voucher) cho khách hàng trúng thưởng theo email đăng ký thành viên BHD. Khách hàng có thể sử dụng vé xem phim 2D miễn phí để xem tất cả các suất chiếu trong tuần, bao gồm cả các ngày thứ 7, chủ nhật, nhưng không bao gồm suất chiếu sớm, sneakshow, các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định. Thời gian sử dụng của e-voucher là 2 tháng kể từ ngày phát hành.

Đại diện Napas cho biết, chương trình nhằm thúc đẩy giao dịch thanh toán qua thẻ, khuyến khích người dân chi tiêu, mua sắm, thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua thẻ.

“Hoạt động là một trong những nỗ lực tiếp theo của các ngân hàng thương mại Việt Nam, Napas, các doanh nghiệp có website bán hàng trực tuyến như BHD trong việc giúp người dân từng bước thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt, thúc đẩy phát triển thanh toán điện tử tại Việt Nam”, đại diện Napas chia sẻ.

Hiện đã có 34 ngân hàng Việt Nam liên kết phát hành thẻ Napas.

Hiện đã có 34 ngân hàng Việt Nam liên kết phát hành thẻ Napas.

Để nhận được vé xem phim 2D miễn phí của chương trình, khách hàng cần đăng nhập thành công thành viên của BDH trước khi tiến hành thanh toán tại cổng thanh toán Napas.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.