Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) nhận giải thưởng “Sản phẩm dành cho SME tốt nhất Việt Nam 2018” (Best SME product in Vietnam 2018) do tạp chí International Finance Magazine (IFM) – một trong những tạp chí hàng đầu nước Anh về lĩnh vực tài chính ngân hàng bình chọn. Đây là lần thứ hai liên tiếp ABBank nhận được giải thưởng uy tín này.

polyad

Giải thưởng do tạp chí International Finance Magazine trao tặng cho ABBank dựa trên kết quả kinh doanh, chất lượng sản phẩm dịch vụ…

Giải thưởng được bình chọn dựa trên những đánh giá toàn diện về năng lực tài chính của ABBank và kết quả kinh doanh, chất lượng sản phẩm dịch vụ… của ngân hàng dành cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME).

Theo tạp chí IFM, ABBank đã chứng minh bằng các cam kết và hành động cụ thể thông qua các sản phẩm, chương trình ưu đãi và các giải pháp hỗ trợ cho SME của Việt Nam. Ngân hàng cung cấp bộ bảy sản phẩm tín dụng chủ đạo dành riêng cho nhóm khách SME, gồm SME Easy, SME Easy Plus, SME Easy Auto, SME Top Up, SME Biz Loan, SME Fast loan, SME Flex. Ngoài ra, nhiều chương trình ưu đãi do nhà băng triển khai đều được khách hàng SME và thị trường đánh giá cao như: mua xe giảm ngay lãi suất, điểm tựa tài chính – khởi nghiệp thành công dành cho các doanh nghiệp startup.

Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động và cung cấp các giải pháp tài chính tiện ích cho khách hàng, ABBank cũng liên tục nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các tổ chức uy tín khác. Giữa tháng 8/2018, ABBank được hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s nâng xếp hạng đối tác với tiền gửi ngoại tệ từ B2 lên B1 và đánh giá triển vọng cho tiền gửi nội tệ và phát hành tiền tệ nội địa và ngoại tệ từ Tích cực (B2) sang Ổn định (B1). Nhà băng còn nhận giải thương như “Ngân hàng Phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018” và “Ngân hàng có Dịch vụ Chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam 2018” do Global Banking and Finance Review bình chọn.

polyad

ABBank nhận nhiều đánh giá tích cực từ các tổ chức tái chính uy tín trong và ngoài nước.

Đại diện ABBank cho biết, giải thưởng Sản phẩm dành cho SME tốt nhất Việt Nam 2018 tiếp tục ghi nhận những nỗ lực không ngừng của ABBank trong cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp SME.

Thời gian tới, ABBank sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm mới để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường như các dự án tài trợ tín dụng nông thôn hướng đến các khách hàng đầu tư nông nghiệp thông minh; sản phẩm chuyên biệt dành cho đối tượng khách hàng nữ làm chủ doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.