Theo đó, 7 đơn vị chính thức có quan hệ hợp tác qua văn bản kí kết trong lễ khai giảng sẽ cùng nhà trường trao đổi các hoạt động giáo dục, các chương trình nghiên cứu; góp phần giúp sinh viên phát triển nghề nghiệp tương lai, đồng thời có thể tham gia vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước…

TS, Hiệu trưởng Ngô Xuân Hà cho biết: Trường ĐH Thành Đô chú trọng hàng đầu phương pháp đào tạo sinh viên học đi đôi với hành, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

Những năm qua, nhà trường đã đẩy mạnh hợp tác đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên, chương trình, giáo trình với các đối tác Nhật Bản, Cộng hòa Liên bang Đức, Mỹ, Hàn QUốc, Đài loan…, tạo cơ hội học tập, làm việc, tác động tích cực đến hoạt động dạy và học của giảng viên, sinh viên.

Năm 2017-2018, nhà trường đã kí kết nhiều văn bản hợp tác đào tạo, trao đổi chương trình, cung ứng nguồn nhân lực với các đối tác trong và ngoài nước. Gần đây nhất, vào 24/8 vừa qua, nhà trường đã kí kết hợp tác 3 bên với ĐH Tongmyong (Hàn Quốc) và Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Hàn Quốc tại Việt Nam. Hiệp hội K-Biz cam kết giới thiệu 500 doanh nghiệp tham gia chương trình, nhằm tạo cơ hội trong đào tạo, kết hợp sản xuất và tạo việc làm cho sinh viên Trường ĐH Thành Đô sau khi tốt nghiệp.

Ngoài hoạt động kí kết, trong lễ khai giảng đón các tân sinh viên khóa 10, Trường ĐH Thành Đô đã khen thưởng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, sinh viên có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và sinh viên đạt điểm cao trong kì thi THPT quốc gia năm 2018.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.