NGƯT Lê Công Cơ - Chủ tịch HĐQT trường ĐH Duy Tân và Bà Yuko Kamata - Giám đốc Điều hành Tập đoàn Seirei ký kết hợp tác triển khai chương trình đào tạo và làm việc tại Nhật Bản NGƯT Lê Công Cơ – Chủ tịch HĐQT trường ĐH Duy Tân và Bà Yuko Kamata – Giám đốc Điều hành Tập đoàn Seirei ký kết hợp tác triển khai chương trình đào tạo và làm việc tại Nhật Bản

GD&TĐ – Ngày 27/10, trường ĐH Duy Tân đã tiếp tục ký kết hợp tác với Tập đoàn Phúc lợi Xã hội Seirei, Nhật Bản để triển khai Chương trình liên kết đào tạo và làm việc tại Nhật Bản dành cho SV khối ngành khoa học sức khỏe ĐH Duy Tân.

Theo đó, hai bên đồng ý hợp tác về việc đưa SV đang theo học và đã tốt nghiệp tại Trường ĐH Duy Tân và những ứng viên khác được Hiệu trưởng ĐH Duy Tân chấp thuận gửi sang học tại Trường đào tạo Kaigo Fukushi Shi (thuộc ĐH Seirei Christopher) do Tập đoàn SEIREI chỉ định.

Tập đoàn SEIREI và Trường đào tạo Kaigo Fukushi Shi sẽ tiến hành phỏng vấn và tổ chức thi tuyển đối với SV ĐH Duy Tân. Trình độ Tiếng Nhật yêu cầu đối với sinh viên dự tuyển là cấp độ N2 theo chuẩn đánh giá của kỳ thi năng lực Tiếng Nhật (JLPT).

SV sẽ được cho mượn toàn bộ chi phí nhập học và học phí tại Trường đào tạo Kaigo Fukushi Shi do Tập đoàn SEIREI chỉ định đối với những SV đã đỗ phỏng vấn và thi tuyển do Tập đoàn tổ chức. Tập đoàn sẽ miễn hoàn trả số tiền chi phí nhập học và học phí đã cho vay đối với du học sinh sau khi tốt nghiệp ở lại làm việc tại các cơ sở liên quan của Tập đoàn SEIREI từ 4 năm 6 tháng trở lên…

Cũng trong dịp này, đã có 2 học viên từ trường ĐH Duy Tân được nhận học bổng học tập và làm việc tại Tập đoàn SEIREI, gồm Đoàn Nữ Nga My (giảng viên) và Nguyễn Thị Lan Hương, sinh viên khoa Điều dưỡng – Trường Đại học Duy Tân.

Hà Nguyên

Nguồn: giaoducthoidai.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.