Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Đại tá, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết các mặt hoạt động công tác trong năm học vừa qua. Nhà trường đã thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, giáo viên và học viên; Mở rộng quy mô đào tạo, đa dạng hóa các đối tượng và loại hình đào tạo. Không ngừng đổi mới nội dung, chương trình đào tạo các hệ học bậc học phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và thực tiễn công tác PCCC&CNCH của đất nước…

Thứ trưởng Bùi Văn Nam đánh trống khai trường

Năm học 2017 – 2018, Trường Đại học PCCC có 02 đơn vị được tặng “Cờ thi đua xuất sắc” của Bộ Công an; 03 đơn vị được tặng “Cờ thi đua xuất sắc” của Tổng cục Chính trị Công an nhân dân; 05 đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”; 10 đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị Tiên tiến”; 52 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; 462 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ Tiên tiến”, “Lao động Tiên tiến”; 61 lượt tập thể, cá nhân được tặng bằng khen của Bộ Công an; 30 lượt tập thể, cá nhân được tặng bằng khen của Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, 552 lượt tập thể, cá nhân được tặng giấy khen các cấp.

Đại tá Lê Quang Bôn chúc mừng các tân học viên đã nỗ lực học tập, vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầy thử thách, cam go vừa qua với điểm số rất cao để được có mặt trong buổi Lễ Khai giảng này. Ông bày tỏ mong muốn các tân học viên sẽ không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức và ra sức học tập nắm bắt kiến thức nghề nghiệp để sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những chiến sĩ Công an “vừa hồng, vừa chuyên”, viết tiếp những trang sử truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Đảng ủy – Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường trên tất cả các lĩnh vực trong năm học vừa qua.

Những kết quả, thành tích trong công tác giáo dục, đào tạo của Trường Đại học PCCC đã đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng, củng cố nguồn nhân lực chất lượng cao cho lực lượng Công an nhân dân, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, bảo đảm an toàn PCCC. Đồng chí Thứ trưởng tin tưởng rằng với bề dày truyền thống xây dựng và phát triển, thầy và trò Trường Đại học PCCC sẽ vượt qua mọi khó khăn, thi đua lập nhiều thành tích, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.