PGS.TS Bùi Anh Tuấn trao thưởng cho các sinh viên xuất sắcPGS.TS Bùi Anh Tuấn trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc

GD&TĐ – Sáng nay 10/9 Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức khai giảng năm học mới 2018 – 2019, với trọng tâm là tiếp tục tạo ra những đột phá trong quản trị đại học, tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng và xây dựng môi trường sư phạm. Nhiều cơ hội mới đang đến với nhà trường, cơ hội đến từ vận hội của đất nước, từ cơ chế tự chủ đại học, cơ hội đến từ hợp tác trong nước và hợp tác quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường cho rằng: Năm học mới với nhiều thách thức đang đặt ra cho chúng ta, trong đó thách thức lớn nhất là vượt qua được chính mình, thoát khỏi hào quang của trường đại học danh tiếng. NNhìn thẳng vào những khiếm khuyết từ những điều nhỏ nhất để khắc phục, phát huy những lợi điểm vốn có và khai thác những tiềm năng của tập thể, của từng cá nhân.

Có như vậy chúng ta mới tiếp tục duy trì được vị trí là một trong những trường đại học được người học mong muốn lựa chọn nhất tại Việt Nam. Để tiếp tục vươn lên, tạo nền móng cho sự phát triển bền vững đòi hỏi mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhân viên phục vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới, sáng tạo trong công việc.

Gửi lời tới các bạn sinh viên, PGS Bùi Anh Tuấn mong muốn: Các em hãy giữ vững và phát huy giá trị truyền thống mà các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường đã dày công vun đắp suốt 58 năm qua. Hãy phát huy năng lực, khám phá tiềm năng, nuôi dưỡng những tố chất tài năng và tạo nên sự khác biệt trong suy nghĩ là những điều cần thiết để đi đến thành công.

Nhà trường cam kết tạo điều kiện tốt nhất để nuôi dưỡng phát triển tố chất của từng sinh viên thông qua hàng loạt các chính sách và giải pháp hỗ trợ sinh viên. Trường Đại học Ngoại thương cũng luôn tự hào là trường đại học đi tiên phong trong các hoạt động khởi nghiệp cho sinh viên. Các hoạt động của nhà trường hướng tới hun đúc ước mơ, hoài bão kinh doanh, hỗ trợ và tạo bệ phóng cho các ý tưởng và dự án kinh doanh, biến nhhhững ý tưởng, dự án khởi nghiệp thành hiện thực.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.