GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng Trường đại học Giáo dục - đánh trống khai giảng năm học mớiGS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng Trường đại học Giáo dục – đánh trống khai giảng năm học mới

GD&TĐ – Sáng nay (9/9), Trường đại học Giáo dục (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Năm học 2018 – 2019, Trường đại học Giáo dục có 391 tân sinh viên. Là một trong các trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, đặc trưng của giáo dục và đào tạo tại Trường đại học Giáo dục là gắn kết, liên thông.

Đó là sự gắn kết, liên thông không chỉ giữa các khoa, các chuyên ngành đào tạo của nhà trường mà còn giữa các thành viên trong nội bộ Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chính vì thế sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với các nhà khoa học đầu ngành tại Đại học Quốc gia Hà Nội, được tham gia nghiên cứ khoa học và có cơ hội học 2 bằng tại trường đại học thành viên.

Gửi lời chúc mừng đến sinh viên nhân dịp năm học mới, GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ: “Năm học 2018 – 2019, hứa hẹn mở ra những thời cơ và những mục tiêu phấn đấu mới để các em rèn luyện bản thân và bắt đầu chuyến hành trình của những trải nghiệm và thử thách mới.

Tôi mong rằng, các em sẽ thi đua học tốt, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hãy đem theo hành trang cuộc đời mình lòng say mê, nghị lực và sự kiên nhẫn, khát vọng khám phá, chinh phục những đỉnh cao mới”.

Trao phần thưởng cho các thủ khoa đầu vào

Nhân dịp này, Trường đại học Giáo dục đã trao thưởng cho 3 thủ khoa đầu vào gồm các ngành: Sư phạm Ngữ văn và Lịch sử; Sư phạm Toán và Khoa học Tự nhiên và Quản trị trường học. Tặng Giấy khen cho sinh viên đạt giải cao trong nghiên cứu khoa học.

Cùng với đó, nhà trường cũng tặng giấy khen cho 26 sinh viên có kết quả học tập xuất sắc; nhiều thành tích trong hoạt động Đoàn, lớp và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm học 2017 – 2018.

Ủy ban dân tộc cũng trao phần thưởng cho 23 sinh viên là người dân tộc thiểu số.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.