Trường Mầm non Chú Ếch Con cơ sở Lê Văn Đức đột ngột được chủ trường thông báo đóng cửa khiến GV, phụ huynh đều bất ngờ, việc gửi trẻ cũng bị xáo trộnTrường Mầm non Chú Ếch Con cơ sở Lê Văn Đức đột ngột được chủ trường thông báo đóng cửa khiến GV, phụ huynh đều bất ngờ, việc gửi trẻ cũng bị xáo trộn

GD&TĐ – Ngày 10/9, UBDN TP Đà Nẵng đã có văn bản yêu cầu các cấp cơ sở có giải pháp xử lý dứt điểm vụ việc ở các cơ sở của hệ thống Trường Mầm non Chú Ếch Con theo hướng đảm bảo quyền lợi cho GV và học sinh.

Theo đó, đối với Trường Mầm non Chú Ếch Con cơ sở đường Lê Văn Đức, UBND TP Đà Nẵng yêu cầu quận Hải Châu tiếp tục theo dõi, xử lý dứt điểm, đảm bảo quyền lợi cho GV và HS tại cơ sở này.

Ngoài ra, UBND TP Đà Nẵng cũng yêu cầu tất cả các quận, huyện trên địa bàn rà soát, nghiên cứu các giải pháp quản lý các trường mầm non để sắp tới không xảy ra các trường hợp tương tự như vụ việc liên quan đến trường Mầm non Chú Ếch Con cơ sở Lê Văn Đức vừa quan.

Theo như báo cáo của UBND quận Hải CHâu thì hiện nay đã có 156 trẻ vốn là học sinh của trường Mầm non Chú Ếch Con đã chuyển sang học tại các trường mầm non trên địa bàn quận Hải Châu và Cẩm Lệ, chỉ còn 4 trẻ chưa ra lớp.

Đối với giáo viên, đã có 16 giáo viên chuyển công tác đến các trường trên địa bàn 2 quận nêu trên và 5 giáo viên chưa có chỗ công tác mới.

Như GD&TĐ đã phản ảnh, ngày 20/8, sau khi giáo viên và học sinh đến lớp thì Hiệu trưởng trường Mầm non cơ sở Lê Văn Đức nhận được thông báo của chủ trường về việc nhà trường sẽ chấm dứt hoạt động kể từ ngày 21/8. Ngay cả Hiệu trưởng cũng bất ngờ về điều này và giáo viên thì hoàn toàn không hay biết. Hiện cơ sở trường Mầm non Chú Ếch Con tại đường Võ Chí Công (Q. Cẩm Lệ) cũng đã được bà Lê Thị Sen – chủ đầu tư của Hệ thống trường Mầm non Chú Ếch Con chuyển nhượng cho chủ đầu tư khác.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.