Quang cảnh hội nghịQuang cảnh hội nghị

GD&TĐ – Toàn TP Cần Thơ có 482 trường học được miễn phí triển khai đường truyền cáp quang tốc độ cao – FTTH Viettel với sự tài trợ thuê bao hằng tháng tương đương 250 triệu đồng.

Đây là thống kê được Sở GD&ĐT TP Cần Thơ và Viettel Cần Thơ công bố tại Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện triển khai Kế hoạch thỏa thuận hợp tác giữa Sở GD&ĐT và Viettel Cần Thơ, giai đoạn 2018 – 2020.

Theo báo cáo của Viettel Cần Thơ, đến nay toàn thành phố có 482 trường học được miễn phí triển khai đường truyền cáp quang tốc độ cao – FTTH. Tài trợ thuê bao hàng tháng tương đương 250 triệu đồng.

Viettel đã triển khai miễn phí hệ thống phần mềm hỗ trợ quản lý (SMAS) dành cho Sở, Phòng GD&ĐT, các trường từ THPT đến tiểu học và TT GDTX.

Triển khai sổ liên lạc điện tử tại 50 trường học, hệ thống này giúp tăng khả năng gửi/nhận thông tin giữa các cán bộ, giáo viên với cha mẹ học sinh và giữa các học sinh, học viên với nhau.

Viettel Cần Thơ đã triển khai 306/467 cổng thông tin, trong đó có 1 cổng của Sở GD&ĐT và 7 cổng của Phòng GD&ĐT. Có 13 trường mầm non và tiểu học triển khai sản phẩm VCAM VIETTEL đem lại nhiều lợi ích cho nhà trường trong việc giám sát công tác dạy và học.

Quốc Ngữ

Nguồn: giaoducthoidai.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.