Trong lúc ồn ào phim giả tình thật khiến bộ phim 25 tỷ Chú ơi đừng lấy mẹ con thua lỗ còn chưa ngã ngũ vì nhà sản xuất bộ phim đòi kiện, mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện những tin nhắn được cho là của nam diễn viên Kiều Minh Tuấn gửi cho blogger.

xuat hien tin nhan tinh cam "kieu minh tuan gui an nguy", cat phuong noi gi? hinh anh 1

Ồn ào scandal hậu trường của An Nguy – Kiều Minh Tuấn vẫn chưa dứt dù bộ phim đã kết thúc.

Đoạn tin nhắn này được chụp lại từ màn hình điện thoại với nội dung được cho là trao đổi “mùi mẫn” giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Cả hai đang dùng dằng giữa trách nhiệm, sự nghiệp và tình cảm.

xuat hien tin nhan tinh cam "kieu minh tuan gui an nguy", cat phuong noi gi? hinh anh 2

xuat hien tin nhan tinh cam "kieu minh tuan gui an nguy", cat phuong noi gi? hinh anh 3

Hình ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn đang khiến nhiều người xôn xao, bán tín bán nghi.

Sau khi đoạn tin nhắn trên được chia sẻ rộng rãi trên nhiều trang mạng xã hội, có ý kiến cho rằng đây chính là tài khoản zalo của Kiều Minh Tuấn. Nhưng một số người lại khẳng định đó chỉ là những tin nhắn giả mạo nhằm câu like, câu view.

Liên lạc với nữ diễn viên Cát Phượng, cô chia sẻ: “Đây là tin nhắn giả mạo vì Kiều Minh Tuấn đã không dùng ứng dụng tin nhắn này từ hơn một năm nay và chỉ sử dụng Facebook.

Sau scandal vừa qua, anh đang rất mệt mỏi. Tôi và Kiều Minh Tuấn cũng không muốn xử lý những người tung tin đồn, vì không muốn mọi chuyện lại trở nên ồn ào theo ý những kẻ giả mạo”.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.