Cặp đôi Phan Hiển – Khánh Thi được khán giả hâm mộ bởi chuyện tình vượt qua rào cản khoảng cách tuổi tác. Khánh Thi trước kia là cô giáo của Phan Hiển. Cô hơn ông xã 12 tuổi.

Hiện tại, cặp đôi có hai con, 1 trai và 1 gái. Trước cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi này, anti-fan vẫn vào mỉa mai Phan Hiển, xoáy sâu vào việc anh cưới vợ hơn tuổi.

Mới đây, một cư dân mạng buông lời cay độc đối với Phan Hiển: “Mày ít hơn vợ 12 tuổi… Mày giàu đời này thôi, sau xuống diêm vương bán vé số nha con. Tao đọc báo thấy mày mà ức chế…”, “Sướng đời này thôi, đời sau khổ, cứ chờ xem”, “Còn mày, tao xem rồi, không sống thọ quá 50 đâu. Mày muốn xử tao không, tao cho địa chỉ…”.

ong xa khanh thi dap tra ke xau mieng mia mai lay vo gia cach nay hinh anh 1

Phan Hiển và Khánh Thi hạnh phúc bên hai “thiên thần” nhỏ

Dù nhiều lần xúc phạm Phan Hiển bằng những ngôn từ không hay, anti-fan này không khiến ông xã của Khánh Thi nổi cáu. Đáp lại, Phan Hiển chỉ bình thản nói: “Cảm ơn”, “Bận lắm không có rảnh”.

Bức xúc thay cho Phan Hiển, nhiều cư dân mạng chỉ trích anti-fan. “Cuộc đời gieo khẩu nghiệp ác nghiệp tới… ở đời cũng lắm cái hay, sống cứ phải bận lòng vì cuộc sống của người khác làm chi”, “Ghen ăn tức ở thích thì đối diện, sao phải cạnh khóe trên Fb. Hèn. Đã thế mình hết sức mình, cố gắng trong cuộc sống cho nó tức”… là những bình luận của các fan gửi tới anti-fan.

Có người đưa ra lời khuyên cho ông xã Khánh Thi: “Với những người như thế thì nói làm gì cho phí lời. Không ai sống hộ mình nên tốt nhất khó chịu quá thì block (chặn) thôi”.

Cách ứng xử của Phan Hiển cho thấy độ bình tĩnh và chín chắn của một người đàn ông đã có gia đình. Với những bình luận ác ý, anh tỏ thái độ không quan tâm.

ong xa khanh thi dap tra ke xau mieng mia mai lay vo gia cach nay hinh anh 2

Hình ảnh Khánh Thi sau khi sinh con thứ hai được vài tháng

Trước đó, một số tin đồn cho rằng Khánh Thi mang bầu lần 3 sau khi sinh con thứ 2 được 4 tháng. Ngay lập tức, ông bố hai con đã lên tiếng dập tắt tin đồn và khẳng định không có chuyện Khánh Thi mang thai lần 3, dù cả hai vợ chồng đều rất muốn có thêm một bé nữa.

Với bà xã, Phan Hiển luôn thể hiện tình cảm trân trọng nhất. Anh bất ngờ mua đồng hồ, nhẫn kim cương cho Khánh Thi, đặc biệt phía sau mặt nhẫn còn khắc tên của hai vợ chồng. Mới đây, anh còn dẫn vợ đi mua ô tô.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.