Clip Nhân tình cờ nghe được bí mật của Kiệt trước khi lấy Hân.

gao nep gao te tap 55: soc voi bi mat cua kiet truoc khi lay han hinh anh 1

Trong tập 55 Gạo Nếp Gạo Tẻ, ông Tuấn (cố diễn viên Nguyễn Hậu) cũng đã được xuất viện và chuyển về sống ở gần nhà bà Mai để tiện cho Kiệt chăm sóc ông trong thời gian vật lý trị liệu. Trước khi ông Tuấn ra viện, bé Thương – con gái Phúc đến chào tạm biệt Kiệt và cho biết rằng 2 mẹ con Phúc – Thương sắp đi xa. Nghe tin này, ông Tuấn nhiều lần ngập ngừng muốn nói với Kiệt chuyện liên quan đến thân thế của bé Thương.

gao nep gao te tap 55: soc voi bi mat cua kiet truoc khi lay han hinh anh 2

Tuy nhiên, nhớ đến những lời tâm sự của Phúc rằng cô không muốn trở thành gánh nặng cho Kiệt, ông đành giấu lại bí mật trong lòng. Mặc dù để ý thấy được tâm trạng bất ổn của cha, nhưng Kiệt lại không hỏi rõ ngọn ngành. Thế là anh đã mất đi một cơ hội biết được sự thật mà cha và người yêu cũ của mình đang cất giấu.

gao nep gao te tap 55: soc voi bi mat cua kiet truoc khi lay han hinh anh 3

Trong một diễn biến khác, Nhân tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của ông Lực – bố của Nhân với Phúc và biết được bí mật: bé Thương là con của Kiệt. Và Phúc đang muốn dẫn con ra đi để tránh mặt Kiệt. Trước sự tra hỏi của con trai, ông Lực đã kể lại toàn bộ câu chuyện quá khứ bất hạnh của Phúc.

gao nep gao te tap 55: soc voi bi mat cua kiet truoc khi lay han hinh anh 4

Phúc và Kiệt đã có một mối tình sâu nặng và cả hai đều là nạn nhân của mẹ ruột Nhân. Trong lúc Phúc chuẩn bị đám cưới với Kiệt thì cô bị thím của mình – tức là mẹ của Nhân “lôi” đi giới thiệu hết người này đến người khác. Một lần, Phúc bị “mắc bẫy” của thím và đã qua đêm với một người lạ trong khách sạn. Kể từ đó, mẹ của Nhân trốn biệt tích, còn Phúc thì tránh mặt Kiệt. Tuy nhiên, trước đó cô đã có thai với Kiệt. Phúc đã về quê bí mật sinh nở, rồi ra nước ngoài sinh sống. Ông Lực đã giúp Phúc nói dối với cả gia đình, dòng họ lẫn với Kiệt rằng cô đã lấy chồng Việt kiều.

gao nep gao te tap 55: soc voi bi mat cua kiet truoc khi lay han hinh anh 5

Tại nhà ông Tuấn, Hân và Phúc bất ngờ chạm mặt nhau khi Phúc giúp anh em Kiệt đưa ông Tuấn về nhà, còn Hân thì đến thăm cha chồng. Vừa gặp mặt, Hân đã “mặc định” Phúc là điều dưỡng viên mà Kiệt thuê về và bắt đầu giở thói sai vặt, ra lệnh cho Phúc lấy ghế, rót nước cho mình. Dù cho Hồng – em gái Kiệt giới thiệu Phúc là bạn mình và Kiệt cũng đã kịp thời “bổ sung” thêm rằng Phúc là chị họ của Nhân, thì Hân vẫn cố chấp không chịu thừa nhận rằng mình đã cư xử bất lịch sự với khách. Có lẽ từ đây, mối nhân duyên giữa Phúc – Kiệt- Hân sẽ ngày càng kịch tính, căng thẳng…

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.