Mới đây, Đông Nhi cho biết, cô sẽ trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được mời biểu diễn tại sự kiện The 2nd ASEAN – Japan Music Festival (Đại nhạc hội ASEAN – Nhật Bản lần 2), sắp diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 4/10 tới.

Được biết, trước đó, giọng ca “Khóc” đã được VTV – Đài truyền hình Việt Nam lựa chọn và tiến cử tham gia chương trình này sau nhiều năm hoạt động nghiêm túc, cống hiến của nữ ca sĩ. Trước Đông Nhi, Mỹ Linh cũng từng là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam góp mặt tại Đại nhạc hội này vào năm 2014.

dong nhi mang non la di bieu dien nhac hoi o nhat ban hinh anh 1

Hình ảnh chính thức của Đông Nhi tại sự kiện Đại nhạc hội ASEAN – Nhật Bản 2018.

Đông Nhi cho biết, cô sẽ đứng chung sân khấu và biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ nước bạn như Nhật Bản, Brunei, Singapore, Myanmar,… Ngoài một tiết mục mang đậm dấu ấn Việt Nam, nữ ca sĩ cũng sẽ giới thiệu ca khúc mới nhất sau gần một năm chuẩn bị, ấp ủ.

Trước ngày lên đường sang Nhật Bản, thời gian này, Đông Nhi đang tập luyện ráo riết cùng vũ đoàn Bước Nhảy cho hai tiết mục sắp tới. Cô cũng chuẩn bị những chiếc nón lá làm đạo cụ biểu diễn, nhằm giới thiệu văn hoá, truyền thông Việt Nam với bạn bè quốc tế.

dong nhi mang non la di bieu dien nhac hoi o nhat ban hinh anh 2

Đông Nhi còn chuẩn bị cả nón lá để quảng bá văn hoá Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

dong nhi mang non la di bieu dien nhac hoi o nhat ban hinh anh 3

Nữ ca sĩ đang ráo riết tập luyện cùng vũ đoàn cho tiết mục của mình.

Dự kiến, ngoài việc tham gia Đại nhạc hội vào ngày 4/10, bạn gái Ông Cao Thắng còn góp mặt trong các hoạt động khác, nằm trong khuôn khổ của sự kiện từ ngày 1/10 ở Tokyo, Nhật Bản.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.