Clip Trường Giang chia sẻ về chuỗi ngày vượt qua sóng gió khiến Nhã Phương bật khóc.

clip: nha phuong gian dua nuoc mat sau loi phat bieu cua truong giang hinh anh 1

Trong tiệc cưới diễn ra tối ngày 25/9, Trường Giang và Nhã Phương đã khiến người thân và quan khách xúc động khi lần đầu tiên trải lòng về quãng thời gian sóng gió.

clip: nha phuong gian dua nuoc mat sau loi phat bieu cua truong giang hinh anh 2

Trường Giang nghẹn ngào: “Thật ra em không muốn khóc đâu, nhưng vì quá nhiều cái cực khổ đã xảy ra, quá nhiều cay đắng đã tới. Người thương mình có, người ghét mình cũng nhiều.

Hai đứa em đã từng ngồi bên nhau khóc tới sáng. Khóc không phải vì sợ là sao cuộc đời mình nó tối, mà khóc vì lo ba má ở nhà không ngủ được”.

clip: nha phuong gian dua nuoc mat sau loi phat bieu cua truong giang hinh anh 3

Mười Khó nói thêm, anh và Nhã Phương có thể vượt qua được những sóng gió nhưng khi nhìn thấy ba khóc, ba bệnh, má khóc, má buồn là cả hai lại không vượt qua được.

“Cho nên bọn em hứa với nhau là phải thật hạnh phúc không phải để mọi người thấy rằng mình không đùa giỡn. Mà hạnh phúc là để ba má không phải buồn, không phải khóc. Còn tình yêu của hai đứa em thì không cần phải khẳng định gì cả”, anh chia sẻ.

clip: nha phuong gian dua nuoc mat sau loi phat bieu cua truong giang hinh anh 4

“Em cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương chúng em. Và hôm nay đã có mặt ở đây để chứng kiến chúng em hạnh phúc. Chúng em hứa sẽ không làm mọi người thất vọng”, nam diễn viên phát biểu và không quên gửi tặng nụ hôn ngọt ngào dành cho cô dâu.

clip: nha phuong gian dua nuoc mat sau loi phat bieu cua truong giang hinh anh 5

Nhã Phương là người khóc nhiều nhất trong đêm tiệc.

clip: nha phuong gian dua nuoc mat sau loi phat bieu cua truong giang hinh anh 6

Khi chia sẻ cùng mọi người, nữ diễn viên cho hay: “Đầu tiên em cảm ơn mọi người đã đến để chung vui với tụi em. Em sợ nói lắm vì em mít ướt. Trước đó em cứ nghĩ là em mạnh mẽ lắm nhưng mà khi bước vào lễ đường thì em đã khóc rồi.

Em cảm nhận được ở đây có rất nhiều người yêu thương tụi em, đã nhìn thấy khoảnh khắc mà tụi em hạnh phúc. Em không biết nói gì hơn là cảm ơn mọi người rất nhiều”.

clip: nha phuong gian dua nuoc mat sau loi phat bieu cua truong giang hinh anh 7

Trường Giang ân cần lau nước mắt cho người bạn đời khi thấy cô xúc động bật khóc nức nở.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.