“The Bachelor” – chương trình truyền hình hẹn hò thực tế hấp dẫn và ăn khách nhất thế giới. Phiên bản tại Việt Nam với tên gọi: “Anh chàng độc thân”, là hành trình của anh chàng độc thân Quốc Trung và 24 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của đời mình.

Tập 12 vừa lên sóng tối 30.10 đã cho khán giả có câu trả lời chính xác nhất: Ai là người phù hợp với anh chàng độc thân Quốc Trung?

2 cô gái còn lại là Kiều Trang và Thuỳ Dương được Quốc Trung đưa đến gặp mẹ mình như “cửa kiểm duyệt” cuối cùng, cũng như “tư vấn hôn nhân gia đình”.

Không ngạc nhiên khi hai cô gái gặp gỡ mẹ Quốc Trung đều có những lo lắng hồi hộp nhất định. Ở cả hai cuộc nói chuyện, người đàn bà từng trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân không ngại ngần đi thẳng vào vấn đề. Bà luôn đặt những câu hỏi về tương lai, về quan điểm cũng như giá trị hôn nhân.

chan dung co gai thang cuoc trong show kiem chong viet kieu hinh anh 1

Kiều Trang khá tự tin trong các buổi hẹn.

Việc mẹ Quốc Trung hỏi chuyện dồn dập không khiến Kiều Trang lo lắng, ngược lại, cô gái này rất tự tin, điềm đạm trả lời hết các câu hỏi của bà bằng quan điểm sống của mình.

Còn với Thuỳ Dương thì ngược lại. Khi bà chia sẻ về hạnh phúc và sự tan vỡ, Thuỳ Dương đã khóc như được đồng cảm. Những giọt nước mắt của Thuỳ Dương khiến bà cảm thấy rằng đây là một cô gái giàu tình cảm.

Ở Kiều Trang, mẹ Quốc Trung nhận định rằng cô là một người phụ nữ mạnh mẽ, tự lập, quyết đoán và sẽ là người phụ nữ “nhấc lên được thì đặt xuống được”. Khác với Kiều Trang, Thuỳ Dương được bà đánh giá là nhẹ nhàng, tình cảm nhưng yếu đuối và luôn mang đến cảm giác cần được che chở, bao bọc.

chan dung co gai thang cuoc trong show kiem chong viet kieu hinh anh 2

Thùy Dương bên Quốc Trung và mẹ của anh.

Sau khi đưa ra những tư vấn, mẹ Quốc Trung chốt lại rằng quyền quyết định vẫn thuộc về con trai, bởi hạnh phúc là của Trung và Trung lấy vợ chứ không phải ai khác.

Đến lượt Quốc Trung đưa Kiều Trang và Thuỳ Dương đi chơi để trò chuyện riêng. Với Kiều Trang, Quốc Trung đi dạo cùng trên bãi biển trong một chiều mưa. Với Thuỳ Dương thì Quốc Trung lại lựa chọn đưa đi đạp xích lô tại Hội An.

Cũng trong hai cuộc trò chuyện này, Quốc Trung nhắc nhiều đến mẹ, đến những kỉ niệm đã có với hai cô gái trong suốt hành trình. Có lẽ vào giờ phút này, Quốc Trung đã có được quyết định của mình dẫu rằng đó thực sự là một quyết định khó khăn.

Lần lượt từng thí sinh sẽ đến với buổi lễ hoa hồng cuối cùng. Đầu tiên là Kiều Trang. Có thể Kiều Trang không biết mình có được chọn hay không, nhưng như biểu hiện xưa giờ, cô luôn bình tĩnh trước mọi tình huống.

Cầm tay Kiều Trang, Quốc Trung chia sẻ về những khoảnh khắc đã có với nhau. Chia sẻ về những cảm xúc những kỉ niệm để thấy rằng đây là một mối quan hệ quý giá. Thế nhưng, cuối cùng Quốc Trung cũng phải thừa nhận rằng: “Anh đã yêu người khác”.

chan dung co gai thang cuoc trong show kiem chong viet kieu hinh anh 3

Quốc Trung chọn Thùy Dương.

Thuỳ Dương là người thứ hai đến và ở lại cùng Quốc Trung. Cầm tay Thuỳ Dương, Quốc Trung ôn lại những kỉ niệm đã có cùng nhau, cả lúc vui lẫn lúc buồn, từ ấn tượng đầu tiên mờ nhạt tới sau này.

Khi Thuỳ Dương bắt đầu xúc động thì Quốc Trung nói một câu: “Thùy Dương, em không phải đầu tiên, mà em là duy nhất”. Chính câu nói đó làm Thuỳ Dương vỡ oà cảm xúc. Lúc này, Quốc Trung bắt đầu thổ lộ rằng Thuỳ Dương chính là người anh lựa chọn để đi bên cạnh mình cũng như kết hôn.

chan dung co gai thang cuoc trong show kiem chong viet kieu hinh anh 4

Thùy Dương là cô gái chiến thắng trong hành trình tìm kiếm chồng Việt kiều.

Kết thúc chương trình, Quốc Trung trao tặng Thuỳ Dương một chiếc nhẫn đính hẹn, chính thức hai người yêu, hẹn hò nhau và hi vọng một ngày không xa sẽ có đám cưới.

Hành trình “Anh chàng độc thân” mùa 1 đã khép lại. Quốc Trung đã chọn Thuỳ Dương, một cô gái nhẹ nhàng, mềm mỏng, nữ tính và có xuất thân trong một gia đình bình thường để gắn kết.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.