Du khách đến từ các nước châu Á tăng gần 23% so với cùng kỳ năm 2017, trong đó, du khách Hàn Quốc, Trung Quốc tăng mạnh. Khách đến từ các nước châu Âu cũng tăng gần 10% so với cùng kỳ năm 2017.

Đáng chú ý, lượng khách đến từ 5 thị trường Tây Âu được Việt Nam miễn thị thực cũng tăng trưởng tốt, cho thấy hiệu quả của chính sách này.

Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy, doanh thu du lịch lữ hành 8 tháng qua của Việt Nam tăng gần 18%. Một số địa phương có mức tăng khá là Bà Rịa – Vũng Tàu; TP.HCM; Lào Cai; Quảng Ninh; Hà Nội.

Theo Tổng cục Du lịch, Việt Nam hiện được Tổ chức Du lịch thế giới xếp thứ 6 trong số 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng khách du lịch quốc tế cao nhất thế giới.

Đảo Phú Quý của Việt Nam được chuyên trang du lịch CNN vinh danhĐảo Phú Quý của Việt Nam được chuyên trang du lịch CNN vinh danh

VTV.vn – Chuyên trang du lịch của CNN đã bình chọn bãi biển tại đảo Phú Quý là 1 trong 5 bãi biển đẹp nhất biển Đông của Việt Nam.

Quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam tại châu ÂuQuảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam tại châu Âu

VTV.vn – Chuyến xúc tiến tại 4 quốc gia đã giúp các doanh nghiệp Việt Nam gặp trực tiếp hơn 200 công ty lữ hành châu Âu để tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Đâu là các “thiên đường du lịch” tại Việt Nam trong mắt du khách quốc tế?Đâu là các “thiên đường du lịch” tại Việt Nam trong mắt du khách quốc tế?

VTV.vn – Trang web đặt phòng trực tuyến trong và ngoài nước Agoda vừa công bố các điểm đến phổ biến nhất với du khách quốc tế tại Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.