Nằm liền kề với vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ là một trong những vùng vịnh yên ả, hình vòng cung với những hòn đảo lớn nhỏ phủ kín cây xanh. Điểm đặc biệt của vịnh này là những bãi cát nhỏ, mịn màng nằm ngay dưới chân những hòn đảo đá tạo thành nơi tắm biển lý tưởng với những ai yêu thích sự hoang sơ.

Một dịch vụ được du khách yêu thích ở vịnh Lan Hạ là chèo thuyền kayak. Lợi thế của thuyền kayak là giúp bạn có thể tiến sát đến những vách núi, len lỏi vào các cửa hang nhỏ, để có thể khám phá vô vàn những bí ẩn.

Du khách còn có thể chinh phục những vách núi dựng đứng, cheo leo của Lan Hạ với bộ môn leo núi. Bộ môn này không chỉ thử thách lòng dũng cảm mà còn rèn luyện tính kiên trì và sự tập trung.

Cùng Nhan Phúc Vinh, người đẹp Ngọc Nữ khám phá vịnh Lan Hạ tuyệt đẹp - Ảnh 3.

Tại những mỏm đá cheo leo nhất ở vịnh Lan Hạ, du khách sẽ có trải nghiệm độc nhất vô nhị – leo núi bằng tay không. Không dây bảo hộ hay bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào, cảm giác lơ lửng giữa vách núi bao quanh là trời biển hùng vĩ sẽ khiến bạn rất phấn khích. Vì thế, dù không đi được tới đích nhưng trải nghiệm mà bạn có được chắc chắn sẽ rất tuyệt vời.

Cùng Nhan Phúc Vinh, người đẹp Ngọc Nữ khám phá vịnh Lan Hạ tuyệt đẹp - Ảnh 4.
Nét quyến rũ hoang sơ của vịnh Lan HạNét quyến rũ hoang sơ của vịnh Lan Hạ

Không nhộn nhịp và hút khách du lịch như Hạ Long nhưng vịnh La Hạ lại có những nét quyến rũ riêng- một vùng non nước êm đềm, hoang sơ và cuốn hút.

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.