Chương trình nâng băng thông Internet áp dụng cho cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ Internet của VTVCab tại Hà Nội. Vẫn với mức cước không đổi, khách hàng được sử dụng thiết bị mới TP-Link 841 nhằm nâng tối đa chất lượng dịch vụ Internet khi lướt mạng giải trí và phục vụ công việc.

Với những thay đổi tích cực, VTVnet sẽ là dịch vụ không thể thiếu của mỗi gia với mức giá hợp lý, đường truyền nhanh, ổn định.

Để tìm hiểu chi tiết chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng truy cập website chính thức của dịch vụ: http://vtvnet.vn.

VTVnet là dịch vụ internet chạy trên mạng truyền hình cáp, là sản phẩm hợp tác giữa VTVcab và CMC Telecom.

VTVnet sử dụng công nghệ CMTS theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0 cam kết tốc độ quốc tế và đường truyền ổn định, không chịu ảnh hưởng của môi trường hay thời tiết. Với những gói cước linh hoạt, lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện, VTVnet ngày một trở thành sản phẩm tin dùng của khách hàng.

CMC Telecom (thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC) thuộc TOP 4 công ty Viễn thông – CNTT lớn nhất tại Việt Nam, TOP 5 doanh nghiệp có ảnh hưởng đến Internet Việt Nam trong một thập kỷ (2007 – 2017). CMC Telecom được biết tới là nhà cung cấp dịch vụ tích hợp viễn thông và CNTT với các sản phẩm Truyền số liệu, Data Center, Cloud,… cho nhóm khách hàng doanh nghiệp, tổ chức chính phủ, tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam.

Nguồn: ictnews.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.