Samsung Galaxy Note 9 được cho là cải tiến tất cả những điểm yếu của sản phẩm tiền nhiệm trước đây là Note 8, nhất là điểm yếu về pin.Không dễ phân biệt giữa Note 8 và Note 9 khi cùng chung ngôn ngữ thiết kế, bao gồm kết cấu kính + kim loại, các cạnh cong và màn hình vô cực…Note 8 có màn hình Super AMOLED 6,3 inch độ phân giải 2960 x 1440 pixel, trong khi Note 9 vẫn là công nghệ Super AMOLED có kích thước lớn hơn 6,4 inch và giữ nguyên độ phân giải như tiền nhiệm.Chạy trên nền tảng Android 8.1 Oreo, Note 9 có giao diện không khác nhiều so với Note 8, tuy nhiên nó có các tính năng được thêm vào để trở nên thú vị hơn.Dung lượng pin lớn là ưu điểm nổi bật, đồng thời Note 9 cũng giải quyết được nhược điểm lớn nhất của Note 8 về vấn đề cháy nổ, đã từng khiến Samsung bị tụt hạng đáng kể.Note 9 có thể biến thành máy tính bàn làm việc dễ dàng nhờ bộ chuyển đổi USB-C sang HDMI, trong khi Note 8 không thể.Camera của Note 9 được hỗ trợ thêm tính năng AI giúp chụp ảnh hoàn hảo hơn Note 8.Thiết kế và hiển thị giữa iPhone X và Galaxy Note 9 khác biệt khá rõ ràng. Màn hình của Note 9 có kích thước lớn hơn hẳn iPhone X.Màn hình OLED 1125 x 2436 của iPhone X được đánh giá tốt hơn màn hình AMOLED 1440 x 2960 AMOLED trên Galaxy Note 9, tuy nhiên chúng được thiết kế bởi cùng một nhà sản xuất ở Samsung.Về giao diện sử dụng và hiệu suất, iPhone X vẫn chiếm ưu thế về tốc độ, tuy nhiên bút S-Pen đã mang lại điểm cộng cho Note 9.Khả năng mở rộng của Note 9 thông qua cáp nối để hiển thị trên máy tính, ti vi thông minh là điểm nổi bật mà iPhone X không có.Note 9 cũng dành ưu thế hơn với iPhone X nhờ phát triển được hệ thống quét vân tay dưới camera trong khi iPhone X bị bỏ mất tính năng này./.

samsung galaxy note 9 so gang cung note 8 va iphone x hinh 1

Samsung Galaxy Note 9 được cho là cải tiến tất cả những điểm yếu của sản phẩm tiền nhiệm trước đây là Note 8, nhất là điểm yếu về pin.

samsung galaxy note 9 so gang cung note 8 va iphone x hinh 2

Không dễ phân biệt giữa Note 8 và Note 9 khi cùng chung ngôn ngữ thiết kế, bao gồm kết cấu kính + kim loại, các cạnh cong và màn hình vô cực…

samsung galaxy note 9 so gang cung note 8 va iphone x hinh 3

Note 8 có màn hình Super AMOLED 6,3 inch độ phân giải 2960 x 1440 pixel, trong khi Note 9 vẫn là công nghệ Super AMOLED có kích thước lớn hơn 6,4 inch và giữ nguyên độ phân giải như tiền nhiệm.

samsung galaxy note 9 so gang cung note 8 va iphone x hinh 4

Chạy trên nền tảng Android 8.1 Oreo, Note 9 có giao diện không khác nhiều so với Note 8, tuy nhiên nó có các tính năng được thêm vào để trở nên thú vị hơn.

samsung galaxy note 9 so gang cung note 8 va iphone x hinh 5

Dung lượng pin lớn là ưu điểm nổi bật, đồng thời Note 9 cũng giải quyết được nhược điểm lớn nhất của Note 8 về vấn đề cháy nổ, đã từng khiến Samsung bị tụt hạng đáng kể.

samsung galaxy note 9 so gang cung note 8 va iphone x hinh 6

Note 9 có thể biến thành máy tính bàn làm việc dễ dàng nhờ bộ chuyển đổi USB-C sang HDMI, trong khi Note 8 không thể.

samsung galaxy note 9 so gang cung note 8 va iphone x hinh 7

Camera của Note 9 được hỗ trợ thêm tính năng AI giúp chụp ảnh hoàn hảo hơn Note 8.

samsung galaxy note 9 so gang cung note 8 va iphone x hinh 8

Thiết kế và hiển thị giữa iPhone X và Galaxy Note 9 khác biệt khá rõ ràng. Màn hình của Note 9 có kích thước lớn hơn hẳn iPhone X.

samsung galaxy note 9 so gang cung note 8 va iphone x hinh 9

Màn hình OLED 1125 x 2436 của iPhone X được đánh giá tốt hơn màn hình AMOLED 1440 x 2960 AMOLED trên Galaxy Note 9, tuy nhiên chúng được thiết kế bởi cùng một nhà sản xuất ở Samsung.

samsung galaxy note 9 so gang cung note 8 va iphone x hinh 10

Về giao diện sử dụng và hiệu suất, iPhone X vẫn chiếm ưu thế về tốc độ, tuy nhiên bút S-Pen đã mang lại điểm cộng cho Note 9.

samsung galaxy note 9 so gang cung note 8 va iphone x hinh 11

Khả năng mở rộng của Note 9 thông qua cáp nối để hiển thị trên máy tính, ti vi thông minh là điểm nổi bật mà iPhone X không có.

samsung galaxy note 9 so gang cung note 8 va iphone x hinh 12

Note 9 cũng dành ưu thế hơn với iPhone X nhờ phát triển được hệ thống quét vân tay dưới camera trong khi iPhone X bị bỏ mất tính năng này./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.