Khi sở hữu phiên bản iPhone một SIM nano và một eSIM, dù đã bỏ chi phí cao nhưng người dùng vẫn chỉ có thể sử dụng một SIM vật lý tương tự các đời iPhone trước. Phiên bản không phù hợp bởi chuẩn kết nối eSIM chỉ mới hỗ trợ 14 nhà mạng trên 10 quốc gia. Việt Nam không nằm trong số đó.

iPhone Xs và Xs Max về Việt Nam với nhiều phiên bản, xuất xứ, do đó người mua cần tìm hiểu kỹ thông tin, nhằm tránh tình trạng.

iPhone Xs và Xs Max về Việt Nam từ thị trường do đó người mua cần tìm hiểu kỹ thông tin về chức năng, ưu thế và hạn chế của từng phiên bản.

eSIM là SIM điện tử kích thước rất nhỏ được tích hợp sẵn trong máy, thay thế SIM Nano thông thường. Những chiếc eSIM vốn xuất hiện ban đầu trên smartwatch – những thiết bị vốn nhỏ gọn, không đủ vị trí để gắn khay.

Do đó, lựa chọn phù hợp tại Việt Nam hiện tại là phiên bản hai SIM nano từ thị trường Trung Quốc và Hong Kong.

Với một số mẫu máy khóa mạng với mã vùng LL/A từ thị trường Mỹ, người dùng còn có thể phải mua code mở khóa.

Một số mẫu mã vùng LL/A từ thị trường Mỹ còn có thể gặp tình trạng khóa mạng, người dùng phải bỏ thêm chi phí để mua code mở khóa.

Theo đại diện đơn vị phân phối điện thoại Vĩnh Phát Mobile, iPhone Xs và Xs Max phiên bản mới từ Hong Kong có khả năng vận hành hai SIM nano vật lý, tương thích với sóng mạng 4G ở Việt Nam.

So với phiên bản tương tự của Trung Quốc, máy từ Hong Kong không bị vô hiệu hóa FaceTime, người dùng có thể dễ dàng gọi video call đến các thiết bị Apple khác có hỗ trợ.

Thông tin máy được mua từ thị trường nào hiển thị ở đoạn mã ở mặt dưới hộp máy.

Thông tin iPhone thuộc thị trường nào hiển thị ở đoạn mã ở mặt dưới hộp máy.

Đại diện Vĩnh Phát Mobile cho biết thêm, theo ghi nhận, 70% người tiêu dùng đến cửa hàng của hệ thống này đều quan tâm đến phiên bản hai SIM nano.

“Từ lâu, người dùng Việt đã hy vọng Apple thiết kế ra mẫu iPhone sử dụng được hai SIM hai sóng. Trước nhiều phiên bản mà Apple đưa ra, người tiêu dùng nên có sự lựa chọn sáng suốt phù hợp với đời sống và mong muốn của mình”, đại diện đơn vị phân phối chia sẻ

Bảo An

Các chi nhánh của Vĩnh Phát Mobile tại TP HCM:

– 50 Trần Quang Khải, quận 1

– 284 Ba Tháng Hai, quận 10

– 391A An Dương Vương, quận 5

– 369 An Dương Vương, quận 5

– 198 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình

– 389 Quang Trung, quận Gò Vấp

Tham khảo thêm các phiên bản iPhone tại đây hoặc gọi hotline 19002019

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.